Sao Việt hôm nay 30/7: Chi Pu gây sốc với màn cosplay nhân vật Golden Women

Chi Pu gây sốc với màn cosplay nhân vật Golden Women (Jibaro - Love Death and Robots).

Chi Pu

Chi Pu

Khi cosplay thành Golden Women, Chi Pu đã diện lên mình một outfit dát vàng, nhiều trang sức lấp lánh với lối make-up ma mị.

So với bản gốc Chi Pu trông có vẻ đầy đặn hơn nhưng người hâm mộ ai cũng phải bất ngờ và khâm phục cho sự đầu tư khủng của cô nàng.

Chi Pu (trái) hóa thân thành nhân vật Golden Women (phải)

Chi Pu (trái) hóa thân thành nhân vật Golden Women (phải)

Chi Pu đã nhiều lần khiến khán giả phải đi từ bất ngờ đến “ngã ngửa” khi nhiều lần cosplay thành các nhân vật nổi tiếng như nàng tiên cá Ariel, Marilyn Monroe, Harley Quinn...

Cường Đô La - Đàm Thu Trang kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Cường Đô La - Đàm Thu Trang kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Cường Đô La - Đàm Thu Trang hạnh phúc kỷ niệm 3 năm ngày cưới.

Sau 3 năm về chung một nhà, gia đình nhỏ của doanh nhân Đỗ Quốc Cường (Cường Đô La) và Đàm Thu Trang đã thu hút sự quan tâm lớn của netizen Việt, nhất là sau khi Đàm Thu Trang hạ sinh cô con gái Suchin.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải một bức ảnh gia đình nhân lễ kỷ niệm 3 năm ngày cưới, khung cảnh gia đình bên nhau hạnh phúc vô bờ khiến ai cũng thấy ngưỡng mộ.

Lan Khuê

Lan Khuê

Lan Khuê đổi style “sang chảnh” đi đón con, Connor khóc vì không nhận ra mẹ.

Lan Khuê dạo gần đây đã chia sẻ bài đăng mới nhất lên trang Facebook cá nhân khoe outfit sang chảnh kèm dòng trạng thái gây chú ý: “Hôm qua mặc vậy đi đón Connor. Xong Connor khóc”.

Ngay sau đó bài đăng của Lan Khuê đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú về câu chuyện “dở khóc dở cười” này.

Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà diện bikini quyến rũ, khoe đôi chân dài cực phẩm.

Nàng hậu chia sẻ: “Và mùa hè là mùa của những cô em yêu đời”. Với body nóng bỏng, Đỗ Thị Hà đã hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn của người hâm mộ.

Ánh Ngọc

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-viet-hom-nay-307-chi-pu-gay-soc-voi-man-cosplay-nhan-vat-golden-women-661429.html