Sao Việt hôm nay 9/7: Linh Rin - Phillip Nguyễn tất bật chuẩn bị đám cưới

Đám cưới thế kỷ của Phillip Nguyễn và Linh Rin chuẩn bị được tổ chức.

Hai tháng sau màn câu hôn, Phillip Nguyễn đã có động thái mới về đám cưới của mình. Mới đây, thiếu gia tài phiệt đã đăng tải một video tổng hợp những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của anh và Linh Rin lên trang cá nhân kèm với dòng trạng thái: "Time to prepare for the wedding" (Tạm dịch: Thời gian chuẩn bị cho đám cưới). Động thái này của Phillip Nguyễn cho thấy anh đang dành thời gian và tâm sức để chuẩn bị cho siêu đám cưới của mình.

Jennifer Phạm chia sẻ: "Con gái tôi quấn cả bố lẫn mẹ, nhưng so với Bảo Nam, cô bé thích nhõng nhẽo, làm nũng. Những tháng đầu bé hơi quấy nhưng gần đây bé ngoan hơn, có thể tự chơi một mình. Trong thời gian ở cữ, tôi để bé ngủ trong nôi cạnh giường bố mẹ, còn bây giờ bé đã có một căn phòng riêng. Tôi làm như vậy vì muốn tập cho con thói quen độc lập".

BB Trần chia sẻ được một tài xế công nghệ mời hút thuốc, cái kết mà tài xế này nhận được chính là 1 sao đánh giá.

Ở tuổi 34, Vĩnh Thụy vẫn sở hữu gương mặt trẻ trung, nam tính và cơ thể rắn chắc. Nam người mẫu khá kín tiếng về đời tư, anh tập trung nhiều thời gian, công sức cho sự nghiệp.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khiến bạn bè, fan cực kỳ quan tâm khi tiết lộ tình hình sức khỏe của con gái. "Nuôi con không khó mà khó nhất cùng con vượt qua khó khăn về sức khỏe. Rất chia sẻ với các mẹ cùng hoàn cảnh. Nàng này cũng lì giống mẹ, sáng nay nhỏ giọt nước mắt xíu thôi khi bước đi lần đầu".

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Khánh My bày tỏ: "Với tôi, tiền nhiều để tạo ra cái mình muốn và có giá trị thiết thực cho bản thân chứ không phải để nướng vào hàng hiệu hay vài thú vui phù phiếm. Người thật sự làm ra tiền sẽ biết cách xài tiền cho xứng đáng với giá trị và sức nặng của nó".

Thúy An

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-viet-hom-nay-97-linh-rin-phillip-nguyen-tat-bat-chuan-bi-dam-cuoi-659447.html