Hoàn cảnh đáng thương của cậu bé Huỳnh Trọng Ơn (Học sinh lớp 5A, trường Tiểu học số 3 Hòa Xuân Đông, Đông Hòa, Phú Yên) đã lay động trái tim của nhiều sao và cộng đồng Việt.

Với thân hình nhỏ nhắn và gầy gò nhưng cậu bé Huỳnh Trọng Ơn lại mang trong mình sức mạnh và nghị lực đáng ngưỡng mộ. Dù chỉ mới 11 tuổi nhưng Trọng Ơn đã phải lao động kiếm sống cùng lúc nuôi mẹ tâm thần, bà ngoại già yếu và cậu ruột bệnh tật. Hoàn cảnh đáng thương của em đã được Đài PT-TH Phú Yên thực hiện phóng sự để kêu gọi giúp đỡ. Tiin.vn đã giới thiệu phóng sự này cùng hoàn cảnh của em Trọng Ơn với mong muốn giúp em có được điều kiện sống tốt hơn.

Chỉ ít ngày sau khi bài viết về cậu bé Huỳnh Trọng Ơn được đăng tải, hàng trăm nghệ sĩ, hot teen và bạn trẻ Việt đã đồng lòng chia sẻ thông tin, kêu gọi giúp đỡ tạo thành một làn sóng ủng hộ trên mạng xã hội. Nghị lực của em đã lay động được trái tim để mọi người, tất cả đều mong đợi điều kì diệu sẽ đến với cậu bé đáng thương.

Nhiều sao Việt như: Ngân Khánh, vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà, Khắc Việt, Hồ Quang Hiếu,... đều thể hiện niềm thương cảm và sự xúc động trước hoàn cảnh của cậu bé giàu nghị lực. Nhiều hot teen, cộng đồng mạng cũng chia sẻ và kêu gọi giúp đỡ Trọng Ơn.

Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh lan tỏa thông tin để tìm kiếm sự giúp đỡ cho em Trọng Ơn

Ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt đăng trên trang cá nhân dòng thông tin của cậu bé Huỳnh Trọng Ơn

Vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà kêu gọi giúp đỡ em Ơn trên Fanpage

Diễn viên phim “Thần tượng” Harry Lu

Hot blogger Robbey

Ca sỹ Hồ Quang Hiếu

Miss Teen Thu Trang

Trưởng nhóm BB&BG, BB Trần chia sẻ không kìm được nước mắt trước hoàn cảnh đáng thương của Huỳnh Trọng Ơn

Hot vlogger Lâm Việt Anh chia sẻ bài viết trên trang cá nhân cách đây ít phút

Trước đó, chúng tôi đã liên hệ với Đài PT-TH Phú Yên, đại diện Đài cho biết, sau khi bài viết về hoàn cảnh của em Ơn được cộng đồng chia sẻ, có rất nhiều độc giả, người dân cả nước và kiều bào nước ngoài mong muốn được giúp đỡ em. Đài đã phối hợp với ngân hàng Sacombank Phú Yên lập cho em Ơn một tài khoản đứng tên em. Toàn bộ số tiền của các cá nhân, tổ chức gửi tặng, ngân hàng sẽ có danh sách đầy đủ và sẽ thông báo trên chương trình Nhịp cầu nhân ái của Đài PT-TH Phú Yên số tới.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ:

Đài PT- TH Phú Yên, SĐT: 057.3824095

Trung tâm giúp đỡ trẻ em Phú Yên, SĐT: 057.3890000

Huỳnh Trọng Ơn

Học sinh lớp 5A, trường Tiểu học số 3 Hòa Xuân Đông, Đông Hòa, Phú Yên.

STK 040033083620 (mang tên Huỳnh Trọng Ơn) Ngân hàng Sacombank chi nhánh Phú Yên.