Sao Việt sợ hãi, giận dữ khi bị khán giả ném đồ, sàm sỡ

Gốc
Nhiều khán giả quá khích đã ném chai, lọ, cà chua, bình xịt hơi cay... lên sân khấu khiến các sao Việt sợ hãi, có người thì giận dữ.

Sao Việt sợ hãi, giận dữ khi bị khán giả ném đồ, sàm sỡ - Ảnh 1

Tối 8/2, danh hài Trường Giang cùng nhiều đồng nghiệp tham gia một buổi diễn tại Tây Ninh. Trong tiết mục của Trường Giang, sự cố phát sinh khi một khán giả bất ngờ ném chai lọ lên sân khấu khiến nam danh hài cảm thấy không thoải mái và lập tức rời khỏi sân khấu.

Sao Việt sợ hãi, giận dữ khi bị khán giả ném đồ, sàm sỡ - Ảnh 2

Cao Thái Sơn thường xuyên gặp phải fan cuồng. Không ít lần bị khán giả lợi dụng lên tặng hoa rồi bất ngờ cấu véo, cào xước cả da thịt, nam ca sĩ vẫn cười tươi và tiếp tục biểu diễn như không có chuyện gì xảy ra.

Sao Việt sợ hãi, giận dữ khi bị khán giả ném đồ, sàm sỡ - Ảnh 3

Trong một lần bị fan nam chạy lên sân khấu "cưỡng hôn", Đông Nhi đã rất bối rối, hoảng sợ và tìm mọi cách né tránh. Thế nhưng, fan nam vẫn ôm ghì lấy cô và phải đến khi lực lượng an ninh có mặt, Đông Nhi mới có thể tiếp tục biểu diễn.

Sao Việt sợ hãi, giận dữ khi bị khán giả ném đồ, sàm sỡ - Ảnh 4

Bảo Thy trong một lần biểu diễn tại Gia Lai đã gặp phải fan cuồng lên hẳn sân khấu và ôm chầm lấy cô. Tỏ ra rất bất ngờ nhưng nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, rồi quyết định rời khỏi sân khấu.

Sao Việt sợ hãi, giận dữ khi bị khán giả ném đồ, sàm sỡ - Ảnh 5

Bùi Anh Tuấn Diễn trong một lần diễn, bị khán giả ném vài thứ vào người và bị ngã dẫn đến chấn thương ở chân.

Sao Việt sợ hãi, giận dữ khi bị khán giả ném đồ, sàm sỡ - Ảnh 6

Tuấn Hưng bị ném li lên sân khấu khi đang trình diễn trong một quán bar ở Nha Trang. Nam ca sĩ cũng vô cùng tức giận, bức xúc và định đi xuống chỗ người đàn ông ném li. Tuy nhiên nhóm bảo vệ đã ngăn lại và đưa Tuấn Hưng vào trong cánh gà.

Sao Việt sợ hãi, giận dữ khi bị khán giả ném đồ, sàm sỡ - Ảnh 7

Vào năm 2010, khi biểu diễn ở Mỹ cùng Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả xịt hơi cay gồm nước hoa và nước mắm vào mắt. Mỹ Tâm lo sợ ôm lấy Đàm Vĩnh Hưng và cũng bị cay mắt, ho sặc vì chất này. Nhiều người trong hội trường chứng kiến cảnh đó rất bức xúc, phẫn nộ.

Sao Việt sợ hãi, giận dữ khi bị khán giả ném đồ, sàm sỡ - Ảnh 8

Trong một lần biểu diễn ở huyện Bình Đại, Bến Tre, Cẩm Ly gặp một tai nạn do người hâm mộ cố tình bày ra. Khi đang biểu diễn hăng say trên sân khấu, bỗng dưng từ phía khán giả, một con rắn được quăng lên trúng ngay người nữ ca sĩ. Trong lúc Cẩm Ly hoảng hốt, sợ đến xanh mặt thì một nhóm khán giả hâm mộ ngồi dưới càng cười vang đắc ý.

Sao Việt sợ hãi, giận dữ khi bị khán giả ném đồ, sàm sỡ - Ảnh 9

Với Khổng Tú Quỳnh, ca sĩ đi hát bị ném đồ là việc hầu hết nghệ sĩ nào cũng từng trải qua. Nữ ca sĩ kể lại: “Nhớ lần đó đi diễn, có một vị khách nam quăng ly lên sân khấu. Cám giác lúc đó vừa sợ vừa tủi… Vừa tức nữa... Tay chân run rẩy luôn".

Sao Việt sợ hãi, giận dữ khi bị khán giả ném đồ, sàm sỡ - Ảnh 10

Trong một chương trình ở Nam Định, bầu show ôm tiền bỏ trốn khiến khán giả nổi giận, ném đồ đạc lên sân khấu phá hủy hệ thống âm thanh. Duy Mạnh là người duy nhất tiến ra sân khấu xin lỗi khán giả, tuy nhiên, chính anh cũng bị khán giả ném ghế vào người. Vì quá đau, nam ca sĩ không thể đứng thẳng người và rốt cục phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát./.

Tin nóng

Tin mới