Khi bị ném đồ vật lạ lên sân khấu biểu diễn, Trường Giang chọn cách bỏ về, Tuấn Hưng nổi nóng đòi bạo lực, Trang Moon bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra...

Sao Viet ung xu khac biet khi bi nem do, sam so tren san khau - Anh 1

Việc sao Việt gặp sự cố khi bị khán giả phản ứng như ném chai lọ, cà chua... lên sân khấu hay bạo dạn ôm hôn là chuyện không hiếm. Tuy nhiên, mỗi nghệ sĩ lại có cách ứng xử khác nhau. Có người bình tĩnh xem như không có chuyện gì xảy ra, người khéo léo nhắc nhở, người bỏ về giữa chừng, có người phản ứng nóng nảy...

Trường Giang bỏ về khi bị ném chai lên sân khấu

Trên một sân khấu tối 8/12 tại Tây Ninh, sự xuất hiện của nam danh hài Trường Giang thu hút sự chú ý từ khán giả. Khi nam diễn viên đang giao lưu, nhiều fan "tận dụng" cơ hội lên sân khấu thi nhau tặng hoa. Điều này làm giãn đoạn đôi chút kịch bản mà Trường Giang và bạn diễn đã chuẩn bị. Anh đã đánh tiếng rằng bảo vệ cần ngăn chặn việc này lại: "Không để ai lên nữa nha, bảo vệ đâu? Làm việc đi".

Sự việc trở nên căng thẳng khi Trường Giang phát hiện có người ném chai nhựa lên sân khấu . Bất bình về thái độ ứng xử của khán giả với nghệ sĩ, Trường Giang quyết định ngưng diễn và bỏ vào cánh gà. Trước khi rời sân khấu, anh còn quay lại bày tỏ: "Nghệ sĩ diễn mà chọi chai thì nghệ sĩ diễn làm gì nữa? Em rất là yêu thương Tây Ninh nên lên đây diễn mà chọi chai lên thì em diễn cái gì nữa".

Sự việc nhanh chóng gây chú ý khi video ghi lại màn phản ứng này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều bình luận trái chiều nói về cách ứng xử của nam danh hài. Trong khi nhiều người thông cảm với anh về sự thiếu tôn trọng của khán giả thì một bộ phận cho rằng Trường Giang đang làm "hơi quá". Số này lý giải có thể diễn ra trường hợp khán giả ném chai là nhắm vào bộ phận fan lên tặng hoa vì gây giãn đoạn chương trình chứ không phải thiếu tôn trọng nghệ sĩ. Việc bỏ về của Trường Giang là chưa nên.

Hiện Trường Giang chưa có bất kỳ lời giải thích nào về sự việc. Riêng danh hài Hoài Linh - người cùng diễn với Trường Giang tại sự kiện có comment thay mặt đàn em gửi lời xin lỗi khán giả sau một post chia sẻ ở Facebook.

Tuấn Hưng nổi nóng, thách thức khán giả vì bị ném ly

Sự việc xảy ra vào tháng 12/2015 tại một quán bar ở Nha Trang. Vì khán giả ồ ạt kéo lên sân khấu nên Tuấn Hưng phải tạm ngưng việc biểu diễn. Anh chia sẻ: "Tất cả các bạn dồn lên sân khấu tôi không thể hát được. Làm ơn, xin các anh, các chị lui lại, đừng lên nữa".

Khi vừa dứt lời thì một khán giả ném một chiếc ly lên sân khấu. Sự việc khiến giọng ca Tìm lại bầu trời bức xúc đòi tìm ra cho bằng được chủ nhân của chiếc ly. "Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào". Sự việc sau đó phải có sự can thiệp của bảo vệ, giữ lại Tuấn Hưng để không xảy ra xô xát.

Clip sự việc sau đó trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Tuấn Hưng vốn "nổi tiếng" là người nóng tính, bất chấp dư luận trong thái độ phản ứng trước những thông tin sai lệch, ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Tuy nhiên, cũng có ý kiến khuyên nam ca sĩ nên bình tĩnh để xử lý sự việc vì dù gì anh cũng là người của công chúng.

DJ Trang Moon bình tĩnh khi bị ném chai

Trong một sự kiện, khi Trang Moon đang mix nhạc thì bị một khán giả ném chai nhựa lên sân khấu. Hành động khiến cô nàng giật mình và có phần chững lại. Tuy nhiên, Trang Moon đã lấy lại bình tĩnh ngay sau đó và hoàn thiện nốt bản nhạc như không có chuyện gì xảy ra.

Bảo Thy ngưng hát rồi rời sân khấu khi bị ôm bất ngờ

Trong một dịp biểu diễn ở Gia Lai, Bảo Thy gặp sự cố với fan cuồng khi người này chạy lên sân khấu và ôm lấy cô. Nữ ca sĩ khá hốt hoảng nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Thay vì tiếp tục biểu diễn, Bảo Thy chia sẻ: "Các bạn có thấy khán giả vừa rồi hơi quá khích không ạ? Thực sự bạn đã làm cho Bảo Thy không tự tin khi đứng đây hát". Dứt lời, cô nàng rời khỏi sân khấu.

Những cách ứng xử khéo léo hơn

Ngoài bị ném đồ thì việc sao Việt bị fan cuồng "tấn công" bằng việc chạy lên sân khấu ôm hôn, hay có những hành động tế nhị khác... cũng từng diễn ra. Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng, Chi Dân, Cao Thái Sơn... là những sao Việt từng vướng phải hành động không hay này. Tuy nhiên, họ không có phản ứng giống như Trường Giang, Tuấn Hưng... mà khéo léo tìm cách né tránh, chia sẻ chân thành để khán giả dừng ngay lại hành động để không đi quá giới hạn.

Đông Nhi bị fan cuồng hôn trên sân khấu

Minh Hằng vẫn khá vui vẻ khi bị hôn bất ngờ

Chi Dân vẫn trình diễn dù liên tục bị fan nữ 'cưỡng hôn'