Sao Việt và những phát ngôn về chuyện trinh tiết

Gốc
(Ngoisao.vn) - Cuộc sống ngày càng hiện đại nên vấn đề trinh tiết được mọi người nhìn nhận và quan niệm cũng ngày càng thoáng hơn.

Vừa qua, Ngọc Sơn đã chia sẻ về việc mua bảo hiểm trinh tiết 1 triệu USD gây xôn xao khán giả. Anh khẳng định việc mua bảo hiểm triệu đô hay mấy chục triệu đô là đúng, với anh trinh tiết rất thiêng liêng nên muốn bảo vệ chúng. Với Ngọc Sơn Trinh tiết đời trai là vô giá, anh không bán mà chỉ hiến dâng cho người vợ sau này. Và Ngọc Sơn sẵn sàng đi đến bất kỳ hội đồng y khoa nào để thẩm định anh vẫn còn "zin" 100%.

Khi bị một trang tin kéo vào scandal bán dâm và làm gái gọi ầm ĩ thời gian trước, Angela Phương Trinh đã lên thẳng tòa soạn trong buổi chiều để đòi công bằng và tuyên bố sẵn sàng đi kiểm tra trinh tiết: "Nếu cần Trinh sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong sạch cho bản thân".

Khi được hỏi về vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân, Mỹ Linh đã chia sẻ thẳng thắn: "Bây giờ, các bạn trẻ kết hôn muộn lắm. Có khi ngoài 30, đã có sự nghiệp ổn định rồi mới tính chuyện hôn nhân. Rồi còn cả những người phụ nữ chọn cuộc sống đơn thân nhưng vẫn có bạn đồng hành trong cuộc sống cùng mình. Thế nên chuyện giữ gìn trinh tiết cho tới ngày kết hôn thì không cần nói ra, ai cũng biết đó là cái chỉ có trong sách vở."

Andrea Aybar trả lời rất thẳng thắn trong một bài phỏng vấn từ hồi cô còn chưa tròn 18 tuổi: "Bản thân An chưa bao giờ tuyên bố mình ngoan và dù nói là người Việt Nam nhưng An vẫn bị nhiễm cái phóng khoáng của phương tây. Bởi thế, An không coi trọng chuyện trinh tiết cho lắm. An thấy nhiều bạn trẻ cũng có suy nghĩ như vậy giống An. Chỉ có điều An dám nói còn họ thì không thôi".

Sau tuyên bố: "Trinh tiết không quan trọng", Andrea Aybar bị dư luận bàn tán rất nhiều và bạn trai cũ Baggio không hề lên tiếng bảo vệ hay thanh minh cho người yêu vì anh chàng cũng tán đồng với cô về chuyện này. Baggio cũng trả lời phỏng vấn rất rõ ràng: "Trinh tiết đâu nói lên điều gì? Chẳng lẽ nó phản ánh giá trị của một người con gái? Tôi cũng sợ trở thành người đàn ông đầu tiên của một cô gái quá giữ gìn và tôn thờ trinh tiết."

Nữ diễn viên Lan Phương đã tiết lộ bí mật gì về chuyện trinh tiết trong chương trình giải trí: "Chuyện đêm muộn": "Ngày xưa, do sự giáo dục của gia đình, em rất coi trọng chuyện trinh tiết nhưng sau một thời gian, em đi nhiều, gặp gỡ nhiều em thấy hai từ trinh tiết nó không dùng để đánh giá một con người."

Lê Hoàng cho rằng khi đã nói đến vấn đề trinh tiết thì không chỉ đề cập đến nữ giới mà còn phải xem xét đến cả nam giới. Đạo diễn này phát biểu: “Tôi nói thật. Tôi gặp những ông đề cao trinh tiết tôi chả chấp nhận được. Bởi vì tôi không tin ông ấy. Vì trên nguyên tắc trinh tiết không chỉ tồn tại trong đàn bà mà trong cả đàn ông.... Phần lớn tôi thấy những người đề cao trinh tiết là người ít học, giả tạo và thường không phải là những người đàn ông văn minh”.

Nam diễn viên Minh Tiệp cũng rất cởi mở về vấn đề trinh tiết: “Đối với tôi, điều quan trọng nhất là cách sống. Trinh tiết chỉ phản ánh một phần con người. Tình yêu không chỉ là thể xác mà còn bao gồm sự trong sáng, chân thành với người yêu. Với tôi, nếu người yêu còn trong trắng thì tốt, không còn cũng không sao”.

Tin nóng

Tin mới