Sao Việt vừa chạm ngõ điện ảnh đã không hẹn ngày trở lại

Gốc
(Giải trí) - Cùng điểm qua 5 ngôi sao mới chỉ chạm ngõ điện ảnh nhưng chưa hẹn ngày trở lại.

Được một lần thử sức với điện ảnh, được xuất hiện trong một bộ phim là ước ao của rất nhiều người. Đối với rất nhiều ngôi sao điều này cũng trở thành ước mơ của họ. Vậy nhưng, chỉ một hai lần đóng phim cho thỏa mong muốn xong là các ngôi sao vội rời xa điện ảnh không lời báo trước.

Cùng điểm qua 5 ngôi sao mới chỉ chạm ngõ điện ảnh nhưng chưa hẹn ngày trở lại.

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy chính là hoa hậu hiếm hoi thử sức trong lĩnh vực điện ảnh trong thế hệ những hoa hậu sau này. Mới lần đầu thử sức với nghệ thuật thứ 7, cô đã dũng cảm làm xấu mình để hóa thân vào một vai diễn khó.

Vai diễn của cô là một cô gái xinh đẹp, thi sắc đẹp để tiến thân nhưng cuối cùng lại sa vào ma túy và hủy hoại cuộc đời mình. Sau bộ phim Âm tính, Mai Phương Thúy cũng chưa hẹn ngày trở lại với điện ảnh.

Nguyễn Thị Huyền

Không giống Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền hóa thân vào một vai diễn ngược lại. Cô đảm nhận một vai diễn nặng ký trong bộ phim Lâu đài tình ái, bộ phim cô diễn xuất cùng danh hài nổi tiếng Hoài Linh.

Trong bộ phim đó, cô hóa thân thành cô gái câm và phải trải qua thử thách để theo đuổi tình yêu của mình. Diễn xuất của Nguyễn Thị Huyền thực sự đã để lại ấn tượng cho khán giả nhưng cô vẫn chưa có ý định tham gia bộ phim tiếp theo.

Mỹ Tâm

Là nữ ca sỹ nổi tiếng nhất Việt Nam nên Mỹ Tâm dường như rất bận rộn không có thời gian lấn sân sang các lĩnh vực khác. Bộ phim duy nhất cô tham gia cho tới thời điểm này là Cho một tình yêu.

Mỹ Tâm tham gia bộ phim này vì đây là bộ phim âm nhạc và cô cũng là nhà sản xuất. Trong phim cô đóng cặp cùng với Tuấn Hưng và Quang Dũng. Diễn xuất của nữ ca sỹ cũng chưa thực sự được đánh giá cao.

Tuấn Hưng

Trái ngược với Mỹ Tâm và Quang Dũng, Cho một tình yêu thực sự đã tạo nên một Tuấn Hưng diễn xuất chuyên nghiệp, đầy cảm xúc không kém các diễn viên chuyên nghiệp khác.

Với vẻ nam tính, diễn xuất tự nhiên, Tuấn Hưng đã hóa thân hoàn hảo vào vai diễn của mình. Anh nhận được tình cảm của rất đông khán giả nhờ bộ phim này nhưng nam ca sỹ vẫn chưa có ý định thử sức với một dự án điện ảnh mới.

Thanh Thảo

Ít người biết rằng, Thanh Thảo cũng từng thử sức mình với điện ảnh. Đó là năm 2006 khi cô vào vai Nga Mi, một nhân vật trong bộ phim Võ lâm truyền kỳ của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Sau vai diễn này, cô khẳng định mình không có ý định lấn sâu vào điện ảnh và quả thật cô không tiếp tục thử sức với lĩnh vực này lần nữa.

Tin nóng

Tin mới