Khi được người dẫn chương trình yêu cầu, Hugh Jackman, Michael Fassbender và James McAvoy đã không ngần ngại nhảy theo giai điệu quen thuộc của “Blurred Lines”.

Khi xuất hiện trên chương trình truyền hình The Graham Norton Show để quảng bá cho X-Men: Days of Future Past sắp sửa ra mắt, ba ngôi sao của bộ phim đã chia sẻ chuyện hậu trường với người dẫn chương trình Graham Norton.

Tạo hình của Hugh Jackman, Michael Fassbender và James McAvoy trong X-Men: Days of Future Past.

Khi được Norton hỏi rằng liệu có đúng là đoàn làm phim rất hay bật nhạc trên trường quay hay không, Hugh Jackman đã cho biết Michael Fassbender là một trong số các diễn viên cần phải được “dỗ dành” để chui ra khỏi xe kéo. “Cậu ấy sẵn sàng ngồi lỳ trong đó hàng giờ liền giữa các đúp quay”, Jackman tiết lộ.

Michael Fassbender hoàn toàn thừa nhận chuyện này và Hugh Jackman lại tiếp tục chia sẻ rằng anh thường hay dùng một ca khúc để khích lệ tinh thần cho người bạn diễn. Khi được Graham Norton yêu cầu, ba ngôi sao của X-Men: Days of Future Past đã lập tức diễn lại cảnh hay xảy ra trên trường quay của bộ phim.

Video Clip sao X-Men lắc lư theo giai điệu của 'Blurred Lines' Đây là một chiêu của "Người sói" Hugh Jackman nhằm khích lệ tinh thần của Michael Fassbender và giúp cho bạn diễn không ngồi lì trong xe kéo giữa các đúp quay.

Và ca khúc mà Hugh Jackman thường hay bật lớn chính là Blurred Lines của Robin Thicke. Cả Hugh Jackman, James McAvoy và Michael Fassbender đều thoải mái lắc lư theo giai điệu của bản hit nổi tiếng, đem đến tiếng cười cho cả khán phòng.

Bộ phim X-Men: Days of Future Past sẽ chính thức được khởi chiếu từ ngày 23/5 tới.

Tô Lệ Trân