Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sắp diễn ra Hội nghị Da liễu toàn quốc với gần 1.000 đại biểu tham gia

Đây là diễn đàn lớn để gần 1.000 cán bộ y, bác sĩ chuyên ngành Da liễu cập nhật và chia sẻ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực hành và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực Da liễu.

Ngày 14/5, Bệnh viện Da liễu Trung ương cho hay, từ ngày 20- 21/5 sẽ diễn ra Hội nghị Da liễu Toàn quốc và Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện được tổ chức tại Thanh Hóa.

Năm nay, một số chủ đề chính sẽ được giới thiệu tại Hội nghị như: Thẩm mỹ nội khoa; Cập nhật điều trị bệnh da tự miễn; Điểm mới trong Da liễu; Kết hợp liên chuyên ngành Da liễu - Nhi: Chăm sóc da cho trẻ em; Ung thư da; Laser trong chuyên ngành Da liễu; Cập nhật điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục; Cập nhật điều trị bệnh vảy nến; Trứng cá;....

Hội nghị có sự góp mặt của gần 1.000 đại biểu đến từ các đơn vị da liễu và các hội viên của Hội Da liễu Việt Nam trên toàn quốc.

Đây là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu hàng năm. Hội nghị thường niên này là diễn đàn lớn để các cán bộ y, bác sĩ chuyên ngành Da liễu cập nhật và chia sẻ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực hành và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực Da liễu.

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành. Trải qua 40 năm thành lập và phát triển (1982 - 2022) với nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Bệnh viện Da liễu Trung ương vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước trao tặng.

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện để nhìn lại chặng đường đã đi qua, tri ân những cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động của Bệnh viện.

Hải Anh

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/sap-dien-ra-hoi-nghi-da-lieu-toan-quoc-voi-gan-1000-dai-bieu-tham-gia-172220514211905121.htm