Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sắp diễn ra ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm

Ngày 2/12, buổi họp báo khai trương gian hàng Quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử được BTC Online Friday tổ chức tại Trung tâm báo chí TP.HCM

Theo đó, chương trình Online Friday (ngày mùa sắm trực tuyến) lớn nhất năm sẽ diễn ra ngày 6/12 với hơn 1.000 thương hiệu và có đến 50.000 mặt hàng giảm giá, mức giảm lên tới 70%, dự kiến hơn 2.500 tỷ đồng được giao dịch mỗi ngày.

Online Friday quy tụ hàng loạt sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Sendo.. cùng các doanh nghiệp sản xuất như Habeco, Oppo.. Những mặt hàng tham gia ngày hội năm nay chủ yếu gồm các nhu yếu phẩm phục vụ Tết, đồ gia dụng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng,... với hàng loạt chương trình hấp dẫn.

Lễ ký kết và khai trương gian hàng quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử.

Không chỉ diễn ra trên online, người tiêu dùng có thể thực tế tìm hiểu và trải nghiệm về chương trình này tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) và khu vực đầu Cầu Rồng, công viên Bờ Đông (Đà Nẵng) để trải nghiệm quét mã QR, săn voucher, mua hàng.

Đặc biệt, từ ngày 5/12 - 8/12, người tiêu dùng có thêm không gian trải nghiệm mua sắm với gian hàng của hơn 65 doanh nghiệp thương mại điện tử, nhà sản xuất và phần thưởng có giá trị lớn là ô tô Vinfast.

Nhật Linh

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/sap-dien-ra-ngay-mua-sam-truc-tuyen-lon-nhat-nam-d513624.html