Sập nhà xưởng công ty ô tô Trường Hải, 4 người thương vong

Gốc
Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng vừa xảy ra tại công trình nhà xưởng thuộc Khu phức hợp Chu Lai - Trường Hải (huyện Núi Thành, Quảng Nam) khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Tối 6/9, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ sập nhà xưởng ở Khu phức hợp (KPH) ô tô Chu Lai - Trường Hải, xã Tam Hiệp.

Sập nhà xưởng công ty ô tô Trường Hải, 4 người thương vong - Ảnh 1

Nơi KPH ô tô Chu Lai - Trường Hải xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 6/9, tại nhà xưởng KPH ô tô Chu Lai - Trường Hải đang thi công đến giai đoạn bắt các cây tiêu cố định khoảng cách xà gồ để lợp mái thì có gió lớn.

Lúc đó, chỉ huy công trường đã dùng thang nâng cho anh em công nhân xuống đất nhưng vừa chạm đất thì bất ngờ lốc lớn ập đến bẻ gãy các chân máy bulon cột làm sập nhà xưởng và đè lên nhóm công nhân khiến hai người tử vong trên đường đi cấp cứu và hai người bị thương nặng.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Thành Phương (SN 1978, trú xã Tam Mỹ Đông, Núi Thành) và anh Thân Trung (SN 1984, trú Tam Anh Nam, Núi Thành). Còn hai người bị thương nặng gồm anh Lương Xuân Chương (SN 1980, trú Tam Mỹ Tây, Núi Thành và anh Đoàn Ngọc Hải (SN 1990, trú xã Tam Hiệp, Núi Thành).

Sập nhà xưởng công ty ô tô Trường Hải, 4 người thương vong - Ảnh 2

Các công nhân Chu Lai, Trường Hải vào hiến máu cho công nhân bị thương.

Hiện lãnh đạo KPH Chu Lai đang phối hợp cùng các gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân và tích cực cứu chữa người bị nạn. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Thời đại

Tin nóng

Tin mới