SAP và FPT hợp tác phân phối các giải pháp nền tảng công nghệ SAP

Gốc
(DĐDN) - Ngày 4/3, tại TP HCM, SAP Châu Á- Thái Bình Dương & Nhật Bản (SAP) và Cty TNHH Thương mại FPT (FTG) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận phân phối bộ giải pháp nền tảng công nghệ SAP, nhằm hỗ trợ và mở rộng hệ thống phân phối các giải pháp SAP tại VN.

Quang cảnh lễ ký kết

Với thỏa thuận mới này, khách hàng ở mọi lĩnh vực và qui mô khác nhau sẽ dễ dàng tiếp cận giải pháp SAP thông qua mạng lưới các đại lý cấp hai cũng như các đối tác tích hợp hệ thống của FTG tại Việt Nam.

Cụ thể, thỏa thuận phân phối sẽ bao gồm các giải pháp chuyển đổi và di trú dữ liệu (ETL), CSDL dữ liệu, đồng bộ dữ liệu, hệ thống báo cáo phân tích và giải pháp cho nền tảng di động.

Tại lễ ký kết, ông Roy Wakim, Giám đốc phụ trách Hệ thống đối tác phân phối SAP Đông Nam Á kỳ vọng sự hợp tác với FTG sẽ mang đến cho SAP nhiều cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như cung cấp những giải pháp dữ liệu hàng đầu giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển hơn. Ông nói :"Chúng tôi rất mong được mở rộng phạm vi hợp tác với FTG và hiện đang trong quá trình tìm hiểu để bổ nhiệm FTG thành Đối tác phân phối cấp cao (Master VAR) đối với giải pháp SAP Business One, giải pháp ERP dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của SAP”.

Ông Trần Quốc Hoài, Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại FPT cho biết: “Là công ty phân phối hàng đầu trong lĩnh vực CNTT với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống phân phối mạnh mẽ, rộng khắp, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công trong hợp tác giữa FTG và SAP nhằm mang lại những giải pháp dữ liệu thông minh, hiệu quả cho doanh nghiệp.”

SAP là nhà cung cấp hàng đầu về các phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp. FTG là thành viên thuộc tập đoàn FPT, đối tác tin cậy của các hãng công nghệ nổi tiếng thế giới và có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam.

Được biết Tập đoàn FPT và SAP đã hợp tác từ năm 2003 trước khi SAP chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp đã đem lại thành công trong nhiều dự án công nghệ thông tin trọng điểm nhằm giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, quản lý và mở rộng về quy mô.

Thu Hiền

Tin nóng

Tin mới