Sắp vô địch Premier League, đội trưởng Man City nổ tưng bừng

Gốc
Everton là đối thủ cực kì khó chơi khi được thi đấu trên sân nhà. Nếu không có sự xuất sắc của Edin Dzeko và Joe Hart, Man City khó lòng rời Goodison Park với 3 điểm trọn vẹn. Chính vì rất khó khăn mới giành được chiến thắng, đội trưởng Kompany của Man City đã không ngớt lời ca tụng chiến thắng này.

Tuy nhiên, anh cũng nhắc nhở các đồng đội hết sức cẩn thận trong những vòng đấu cuối.

Kompany chia sẻ sau trận thắng trước Everton:

“Thành thật mà nói, chúng tôi không có quá nhiều kết quả ấn tượng, nhưng bù lại chúng tôi cũng có rất ít những trận đấu tồi. Trận đấu này cũng như rất nhiều trận đấu khác, mọi chuyện không bao kết thúc khi đội bóng vươn lên dẫn trước. Đối phương luôn tìm cách để làm khó chúng tôi và cố gắng đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Chúng tôi đã trải qua những trận đấu vô cùng khó khăn, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã có những màn trình diễn tuyệt vời. Điều quan trọng nhất là phải giữ vững phong độ trong những thời điểm quyết định và nếu như chúng tôi có thẻ duy trì phong độ này trong 2 trận đấu còn lại. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có được điều mình muốn. Bài học từ quá khứ luôn nhắc nhở chúng tôi phải thật cẩn trọng”

Hồ Đông

Tin nóng

Tin mới