Sasuke VN mùa 3: Các 'chiến binh' bắt đầu cuộc đua dành 50 triệu đồng

Gốc
Chuỗi thử thách số 2 đã khép lại với những nuối tiếc khi rất nhiều chiến binh tiềm năng đã không thể góp mặt tại vòng thi tiếp theo.

Cơ hội để thể hiện bản lĩnh vẫn còn khi các chiến binh sẽ quay trở lại team của mình để tham gia phần thi đấu đồng đội. Khác với mọi năm, vòng thi đồng đội năm nay sẽ là sự góp mặt của 3 team đại diện cho 3 miền Bắc, Trung, Nam thay cho 3 đội Việt Nam, Nhật Bản và Quốc Tế. Đây sẽ là cuộc đọ sức vô cùng hấp dẫn khi các thành viên trong cả 3 team đều đã quá hiểu về nhau. Chính vì vậy, việc đưa ra chiến thuật hợp lý sẽ quyết định đến kết quả của trận đấu.

Green Team được đánh giá sẽ có cơ hội cao nhất để dành được 50 triệu đồng của chương trình khi được dẫn dắt bởi quán quân Sasuke Việt Nam mùa 2 Lê Văn Thực - người đang nắm giữ kỉ lục Thế giới ở phần thi leo tháp. Ngoài ra, Vũ Trí Mạnh cũng là cái tên nổi bật và rất khao khát thể hiện mình để sửa chữa lại những sai lầm khiến anh thất bại ở phần thi cá nhân.

Sasuke VN mùa 3: Các 'chiến binh' bắt đầu cuộc đua dành 50 triệu đồng - Ảnh 1

Green Team

Ninja PT là một trong ba đội tham gia trận thi đấu đồng đội. PT ở đây có thể hiểu theo một nghĩa rất giản dị là "phòng trọ". Tất cả các thành viên trong đội đều thống nhất lấy cái tên này đơn giản vì các thành viên trong đội đều đang ở cùng một khu nhà trọ, và đó cũng chính là nơi họ tập luyện với dàn chướng ngại vật cho đội trưởng Nguyễn Phước Huynh dựng nên. Việc sống và tập luyện cùng nhau một thời gian dài chắc chắn sẽ đem lại cho họ tinh thần đoàn kết rất lớn và sẽ là đối thủ đáng gờm với 2 team còn lại.

Sasuke VN mùa 3: Các 'chiến binh' bắt đầu cuộc đua dành 50 triệu đồng - Ảnh 2

Team Ninja PT

Trong số các đội tuyển tham gia thi đấu, đội Eagle tỏ ra yếu thế nhất khi là team mới thành lập và còn ít kinh nghiệm thi đấu. Tuy nhiên, lợi thế của họ cũng không hề nhỏ khi Eagle Team là đội có tuổi đời trẻ nhất và được dẫn dắt bởi "quái kiệt" trong làng Sasuke Việt Nam - Nguyễn Văn Quang.

Sasuke VN mùa 3: Các 'chiến binh' bắt đầu cuộc đua dành 50 triệu đồng - Ảnh 3

Eagle Team

Sasuke VN mùa 3: Các 'chiến binh' bắt đầu cuộc đua dành 50 triệu đồng - Ảnh 4

Nguyễn Văn Quang - người "phát minh" ra "đôi giầy thần thánh" dành riêng cho Eagle Team

Đội nào sẽ chiến thắng để dành lấy phần thưởng 50 triệu đồng của chương trình, hãy chờ đón xem vòng thi đấu đồng đội của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam vào 20h30 thứ 5 ngày 07/09/2017 trên VTV3.

Tin nóng

Tin mới