Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sạt lở đất, 4 người trong một gia đình bị thương

Vào khoảng 22h tối 15/7, mưa lớn kéo dài nên một lượng đất, đá ở trên đồi đã sạt lở, vùi lấp một phần và gây sập căn nhà của bà Trần Thị Liễu, ở thôn Liên Kết 1, xã Buôn Tría, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Hiện trường vụ sạt lở đất khiến 4 người trong gia đình bị thương.

Hiện trường vụ sạt lở đất khiến 4 người trong gia đình bị thương.

Vào thời điểm xảy ra vụ sạt lở, cả 4 thành viên trong gia đình bà Liễu đều ở trong nhà nên đều bị thương. Những người dân sống gần đó nghe tiếng la hét, kêu cứu đã lập tức đến hỗ trợ, đưa các nạn nhân đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Lắk. Hiện các nạn nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để điều trị.

UBND xã Buôn Tría đã huy động lực lượng đã đến dọn dẹp hiện trường, thu gom, bảo quản các vật dụng còn sót lại giúp các nạn nhân. Đồng thời, UBND xã Buôn Tría cũng xin ý kiến của UBND huyện Lắk để vận động những hộ sống gần nơi có nguy cơ sạt lở tạm thời di dời đến nơi khác.

“Sau khi nắm bắt sự việc, xã cũng đã cử cán bộ đến bệnh viện thăm hỏi, động viên các nạn nhân. Nếu họ bình phục trở về sớm, chúng tôi sẽ bố trí nơi ở tạm cho họ”, một lãnh đạo UBND xã Buôn Tría cho biết.

Văn Thành

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/doi-song/sat-lo-dat-4-nguoi-trong-mot-gia-dinh-bi-thuong-i660618/