Sát ngày lên kệ, Revo LEAD8 giảm giá mạnh

Gốc
Chưa đầy 24 tiếng nữa, kỷ lục giá tốt nhất cho smartphone 8 nhân sẽ chính thức được xác lập bởi Revo LEAD8.

Ra mắt ngày 28/2, Revo LEAD8 là một trong số ít những smartphone dẫn đầu xu thế vi xử lý 8 nhân tại Việt Nam. Không chỉ được đánh giá cao nhờ sở hữu cấu hình vượt trội, sản phẩm còn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng khi chỉ còn một ngày nữa Revo LEAD8 sẽ chính thức xác lập kỷ lục giá tốt nhất cho một chiếc smartphone lõi 8.

2014 được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ là năm bùng nổ của smartphone chạy vi xử lý 8 nhân. Sự kiện Mobile World Congress 2014 diễn ra ngày 24/1 vừa qua tại Barcelona, các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về vi xử lý đều giới thiệu những con bài lõi 8 của mình. Nắm bắt và đón đầu công nghệ, HKPhone đã đưa smartphone 8 nhân vào thị trường điện thoại Việt đầu năm nay.

HKPhone Revo LEAD8 - một trong những smartphone vi xử lý lõi 8 tại Việt Nam.

Bước đi này của HKPhone được đầu tư kỹ lưỡng với sản phẩm chiến lược Revo LEAD8. Ngay từ khi ra mắt, smartphone này đã được đánh giá cao bởi nhiều trang công nghệ lớn của Việt Nam. Máy sở hữu vi xử lý 8 nhân với chip MT6592 có khả năng vận hành đồng thời cả 8 nhân cho tốc độ vượt trội hơn những model khác chỉ có thể chạy từng cụm 4 nhân.

Bên cạnh đó, chip MT6592 kết hợp với RAM 2 GB DDR3 và chip đồ họa Mali-450MP4 đem lại hiệu năng mạnh mẽ cho Revo LEAD8. Máy xử lý đa nhiệm thuyết phục khi đảm bảo tốc độ xử lý nhanh nhạy dù mở nhiều ứng dụng cùng lúc. Các tựa game 3D nặng hàng đầu hiện nay cũng được Revo LEAD8 trình diễn ở chất lượng cao, hiệu ứng âm thanh hay hình ảnh đều sắc nét, mượt mà.

Cấu hình mạnh mẽ của Revo LEAD8 được giới công nghệ đánh giá cao.

Với cấu hình nổi bật khi đa số các mẫu máy khác trên thị trường Việt chỉ được trang bị vi xử lý lõi kép hoặc lõi tứ, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Đáng chú ý, smartphone này đang tạo được sức hút lớn tới cộng đồng khi HKPhone lần đầu đưa ra chương trình trao quyền định giá sản phẩm cho người dùng.

Chương trình Cùng lập kỷ lục smartphone 8 nhân giá tốt nhất Việt Nam dành cho Revo LEAD8 đã được HKPhone triển khai từ ngày 28/2. Với mỗi lượt đặt hàng, giá bán chính thức cho smartphone này sẽ giảm 50 đồng. Hiện tại còn chưa đầy một ngày trước khi máy được niêm yết mức giá, lượng đặt hàng trước cho Revo LEAD8 đã vượt con số 5.000 người, qua đó giá bán cho smartphone này chạm ngưỡng 6,5 triệu đồng.

Chưa đầy 24h nữa, kỷ lục giá tốt nhất cho smartphone 8 nhân sẽ được Revo LEAD8 xác lập.

Dự kiến hôm nay, ngày cuối cùng của chương trình, lượng người đặt hàng trước cho Revo LEAD8 sẽ tăng mạnh, giá thành sản phẩm tiếp tục giảm. Chỉ còn chưa đầy 24 giờ, kỷ lục giá tốt nhất cho một chiếc smartphone chạy vi xử lý 8 nhân sẽ được xác lập. Đông đảo người dùng cũng như cư dân mạng đều đang dự đoán và tỏ ra hào hứng trước thời điểm công bố mức giá cho sản phẩm.

Cấu hình mạnh mẽ cùng mức giá tốt nhất do chính người tiêu dùng xác lập, HKPhone Revo LEAD8 hứa hẹn sẽ hút khách trên thị trường smartphone Việt đầu năm 2014. Máy chính thức được bán ra vào ngày mai 6/3, đi cùng chế độ bảo hành 12 tháng và chính sách cho phép khách hàng dùng thử 3 ngày mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Xem chi tiết chương trình đặt hàng và Revo LEAD8 tại đây .

Tư liệu: HKPhone

Tin nóng

Tin mới