Sau 15 ngày giận nhau, anh bỏ tôi theo tình mới

Gốc
Tôi không nhớ rõ trong 5 năm đó đã từ chối bao nhiêu mối tình chỉ để chung thủy, vậy mà lại nhận được lời nói phũ phàng đó từ anh.

Tôi 25 tuổi, từng có tình yêu từ hồi học năm thứ nhất. Nhà tôi và nhà bà anh gần nhau, trong 5 năm qua chúng tôi luôn yêu xa, khoảng cách là 200 km, một tháng chúng tôi gặp nhau 3-4 lần. Cả hai dự định năm nay sẽ chuyển về làm gần nhau và xây dựng tương lai. Rồi kế hoạch bị đạp đổ khi chính anh là người thay lòng. Chúng tôi giận nhau 15 ngày không liên lạc, sau vì tình yêu tôi xuống gặp anh, không ngờ anh đã nhận lời yêu người khác. Tôi không hề biết, hỏi anh không trả lời, nếu như không có cuộc gọi từ người con gái kia thì tôi sẽ ngây thơ tin tưởng.

Sau 15 ngày giận nhau, anh bỏ tôi theo tình mới - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Khi giận nhau, tôi gọi điện, nhắn tin anh không nghe máy, tôi nghĩ chỉ giận nhau bình thường như bao lần khác. Khi tôi tìm anh nói chuyện thì tình cờ đọc được tin nhắn của anh và người con gái đó. Tôi thấy các cuộc gọi, tin nhắn đều được anh chụp màn hình gửi cô ấy, chỉ đơn giản để chứng minh rằng tôi gọi điện nhắn tin nhưng anh không nghe. Tôi hỏi: “Em là thế nào với anh”, anh nói: “Em 25 tuổi rồi, xem ai lấy thì lấy đi, không già rồi đấy”. Tôi không nhớ rõ trong 5 năm đó đã từ chối bao nhiêu mối tình chỉ để chung thủy với một người, vậy mà lại nhận được lời nói phũ phàng đó từ anh.

Sau 5 năm tôi nhận ra rằng tình cảm anh dành cho mình chỉ là tình thương. Người con gái đó làm anh buồn, mất ngủ, thậm chí lên mạng đăng status, trong khi đó chia tay tôi anh không hề đau buồn. Cảm giác lúc đó thật tồi tệ, đứng không đứng được, khóc không khóc nổi. Thậm chí đến giờ tôi không nghĩ ngày hôm đó mình còn bình tĩnh tới nỗi dặn anh "Anh đi làm hay đau đầu, đau lưng, hãy bảo cô ấy bóp đầu, đấm lưng cho nhé”. 5 tháng tôi nghĩ quá dài để quên con người bạc tình đó nhưng sao tim vẫn nhói đau. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên để thoát ra được cảm xúc này.

Hạnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Tin nóng

Tin mới