Sau 3 năm, fan nữ khóc vì ĐT Việt Nam giờ ra sao?

Gốc
Sau 3 năm bất ngờ nổi tiếng, fan nữ từng khóc nức nở vì ĐT Việt Nam giờ đã thay đổi nhiều từ ngoại hình cho tới công việc.

Sau 3 năm, fan nữ khóc vì ĐT Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 1

Cách đây 3 năm khi U19 Việt Nam với những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh thua U19 Nhật Bản tại ngay trên sân nhà Mỹ Đình, đã gây nên sự tiếc nuối cực lớn cho NHM. Khán giả truyền hình, cư dân mạng khi đó ấn tượng nhất với hình ảnh một fan nữ ngồi trên khán đài, khóc nức nở trước thất bại của lứa cầu thủ trẻ tài năng và cô gái đó là Dương Thị Nhật Lệ. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Sau 3 năm, fan nữ khóc vì ĐT Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 2

Dương Thị Nhật Lệ (SN1993) đến từ Thanh Hóa, cô nàng này là cựu sinh viên trường Học viện Tài chính, Hà Nội). Ngay sau hình ảnh xúc động của mình được ghi lại, fan nữ của ĐT Việt Nam này được gọi bằng biệt danh "Crying girl".

Sau 3 năm, fan nữ khóc vì ĐT Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 3

Bẵng đi một thời gian dài, Nhật Lệ vắng bóng trong các trận đấu trên SVĐ QG Mỹ Đình phần vì công việc và học tập, nhưng khi tìm lại vào trang cá nhân của cô nàng này nhiều người phải bất ngờ khi tình yêu với bóng đá của fan nữ xinh đẹp này không hề suy giảm.

Sau 3 năm, fan nữ khóc vì ĐT Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 4

Không chỉ hâm mộ lứa cầu thủ Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh, Nhật Lệ còn là một fan thứ thiệt của CLB thành London là Arsenal.

Sau 3 năm, fan nữ khóc vì ĐT Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 5

Không chỉ yêu, mà Nhật Lệ sẵn sàng hành động vì tình yêu bóng đá của mình, cô bạn 9X này tham gia fanclub của câu lạc bộ Arsenal lại Việt Nam, từng là Á khôi 1 cuộc thi Miss do nhóm cổ động viên này tổ chức.

Sau 3 năm, fan nữ khóc vì ĐT Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 6

Xinh đẹp, mê bóng đá, Nhật Lệ bỗng dưng góp mặt vào danh sách "những cô gái bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm". Tuy vậy, khác với những người khác, cô gái Thanh Hóa không chớp cơ hội này để kiếm tiền từ những hợp đồng làm mẫu ảnh, quảng cáo.

Sau 3 năm, fan nữ khóc vì ĐT Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 7

Nữ cổ động viên xinh đẹp này đã từ chối nhiều lời mời làm mẫu ảnh, trong đó, có những lời mời cát xê lên đến hàng chục triệu đồng, nên nhớ đây là con số không nhỏ đối với một sinh viên sinh sống xa nhà như Nhật Lệ.

Sau 3 năm, fan nữ khóc vì ĐT Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 8

Sau khi bỗng chốc nổi tiếng, trang cá nhân của Nhật Lệ được nhiều người theo dõi hơn và cô được nhận danh hiệu "hot girl U19".

Sau 3 năm, fan nữ khóc vì ĐT Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 9

Ba năm qua, Nhật Lệ cũng chứng kiến không ít người "nổi tiếng bất thình lình" như mình và cô rút ra kết luận, mạng xã hội muôn đời vẫn vậy, buổi sáng còn ồ ạt "truy lùng" một người trên Facebook, bình luận khen ngợi, "ném đá" đủ kiểu.

Sau 3 năm, fan nữ khóc vì ĐT Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 10

Cuối năm 2015, Nhật Lệ tốt nghiệp trường Học viện tài chính với tấm bằng khá và chuyển về quê làm việc trong một cơ quan nhà nước. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Thiên Anh

Tin nóng

Tin mới