Sau 30 năm nuôi móng tay, người phụ nữ cắt bộ móng 7,3m dài nhất thế giới

Gốc
Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới cuối cùng cũng đã có thể làm được một việc đơn giản là mở cửa mà không phải lo sợ.

Ayanna Williams chuẩn bị cắt ngắn bộ móng tại một phòng khám da liễu ở Fort Worth, Texas. Ảnh: CNN

Ayanna Williams, đến từ Houston, bang Texas, Mỹ, đã từng thiết lập kỉ lục Guinness thế giới về người có bộ móng dài nhất thế giới năm vào năm 2017, với tổng chiều dài lên đến 5,8m. Ở thời điểm đó, cô phải dùng tới hai lọ thuốc đánh bóng móng cùng với hơn 20 giờ để hoàn tất công việc làm móng.

Trước khi cắt móng vào cuối tuần qua, tổng chiều dài bộ móng của Ayanna lên đến 7,33m, mà để hoàn thành công việc làm móng sẽ phải cần tới 3-4 lọ thuốc đánh móng, cùng với quy trình bấm tỉa, chăm sóc kéo dài trong nhiều ngày.

Chia sẻ về quyết định này, Ayanna Williams cho biết dù có hay không có bộ móng dài, cô vẫn là “nữ hoàng”, bởi “bộ móng không tạo ra tôi, mà tôi mới là người làm nên bộ móng”.

Cô cho biết sẽ nuôi bộ móng đạt tổng chiều dài trên 15cm mà thôi. Với bộ móng dài kỉ lục như trước, Ayanna không thể làm được một số công việc như rửa bát đĩa, trải ga giường.

Hoài Thanh/Báo Tin tức (CNN)

Nguồn Tin Tức TTXVN https://baotintuc.vn/chuyen-la-the-gioi/sau-30-nam-nuoi-mong-tay-nguoi-phu-nu-cat-bo-mong-73m-dai-nhat-the-gioi-20210408080516207.htm