Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sau 7 năm, chàng hot boy Đường lên đỉnh Olympia giờ ra sao?

7 năm sau khi rời Đường lên đỉnh Olympia, cựu thí sinh của game show này có tên Phùng Quang Huy có màn lột xác cả sự nghiệp đến ngoại hình khiến dân tình chú ý.

Xuất hiện trong cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2013, nam sinh Phùng Quang Huy (THPT Yên Thế, tỉnh Bắc Giang) gây ấn tượng với hình ảnh đúng chuẩn thư sinh "mọt sách" cùng nụ cười dễ mến dễ gần.

Bên cạnh đó, thành tích học tập của thí sinh Đường lên đỉnh Olympia - Phùng Quang Huy khi đó đã khiến rất nhiều người ngưỡng mộ, là học sinh giỏi có tiếng ở trường.

Quang Huy có tình yêu và năng khiếu đặc biệt dành cho môn Tiếng Anh khi từng đạt giải Nhì học sinh giỏi tỉnh và Huy chương Đồng Olympic Tiếng Anh của Bộ GD-ĐT.

Khi thi đại học, Quang Huy đỗ cùng lúc 2 trường đình đám là ĐH Ngoại thương và ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Sau khi rời chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Quang Huy trở thành sinh viên ngành Kinh tế và Kinh doanh quốc tế của Đại học Ngoại thương. Hiện tại, anh chàng đang là giáo viên IELTS có tiếng tại Hà Nội.

Có thể thấy sau 7 năm, Quang Huy đã "lột xác" ngoạn mục, khác hẳn hình ảnh năm xưa.

Từ sự nghiệp đến ngoại hình, Quang Huy đều thay đổi một cách khó tin, từ chàng thí sinh Olympia đã biến hóa từ một cậu học trò mọt sách thành giáo viên IELTS vừa điển trai lại siêu vui tính

Sau 7 năm, cựu thí sinh Olympia có cuộc sống khá thoải mái và rất chăm đi check-in ở nhiều nơi sang chảnh

Dù kết quả chưa được ưng ý, nhưng sau chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, 9X đã học hỏi được rất nhiều điều

Giờ là một giáo viên IELTS từng chia sẻ: "Mình tự lập đầu năm nhất đại học đã đi làm thêm gia sư. Dần dần được nhiều phụ huynh ủng hộ và giới thiệu cho nhau. Đến năm 4, một số bạn học sinh nhờ mình dạy IELTS và đạt được một số giải thưởng. Thấy bản thân cũng hoạt ngôn mình đã xin dạy Writing ở trung tâm của 1 chị đồng nghiệp cũ".

Để học tốt và rèn luyện cho bài thi IELTS, Quang Huy cho biết học sinh nên tập trung học nền tảng và kỹ năng bổ trợ, cụ thể là học đủ dạng của 4 kỹ năng để trước khi luyện đề sẽ biết mình sắp thi cái gì.

Mời quý độc giả đón xem thêm video: Câu hỏi "KHÓ NHẤT" lịch sử Đường lên đỉnh Olympia - Nguồn: VTV24

Thiên Anh

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/sau-7-nam-chang-hot-boy-duong-len-dinh-olympia-gio-ra-sao-1431751.html