Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sau 9 năm chờ đợi Nadech Kugimiya và Kimmy Kimberley sắp tái hợp trong phim truyền hình mới

Người hâm mộ phấn khích khi Nadech Kugimiya và Kimmy Kimberley sắp 'yêu lại từ đầu' sau gần một thập kỉ.

Sau khi tạo ấn tượng mạnh mẽ trong bộ phim Tình yêu mong muốn cặp đôi Nadech Kugmiya và Kimmy Kimberley trở thành hai cái tên đình đám được nhiều người săn đón. Cả hai đã kết hợp ăn ý để làm nên một tác phẩm ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại đã 9 năm kể từ ngày bộ phim Tình yêu mong muốn lên sóng khán giả xem truyền hình. Hai ngôi sao đình đám Nadech Kugimiya và Kimmy Kimberley đã trở thành những diễn viên hạng A nổi tiếng ở Thái Lan và quốc tế. Đẹp đôi là vậy thế nhưng gần một thập kỉ qua họ vẫn chưa có duyên tái hợp trên màn ảnh nhỏ.

Đúng với mong đợi của khán giả trang Daradaily tiết lộ cặp đôi Nadech Kugimiya và Kimmy Kimberley chuẩn bị tái hợp trong dự án mới của TV3 Thái Lan. Trước thông tin này người hâm mộ đã không giấu nổi sự háo hức và chờ đón tin vui chính thức từ nhà đài. Cả hai diễn viên đều có nhan sắc nổi bật và năng lực diễn xuất, hứa hẹn đây sẽ là bộ phim bùng nổ trong năm 2022 của đài CH3.

Khán giả có nhiều cơ sở để tin tưởng vào nguồn tin từ Daradaily bởi Kimmy Kimberley từng chia sẻ cô chuẩn bị tái hợp một người bạn diễn mình từng có cơ hội làm việc chung. Đầu năm nay, Nadech Kugimiya cũng nhắc đến vai diễn bác sĩ trong một livestream. Anh chàng nhắc đến vai bác sĩ chuyên khoa về một loại bệnh truyền nhiễm.

Hiện tại những thông tin chi tiết về bộ phim vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên khán giả tràn đầy hi vọng vào màn tái hợp lần này. Hiện nữ diễn viên Kimberley đang bắt tay vào thực hiện bộ phim truyền hình cổ trang Mor Luang.

Bạn có hào hứng với màn tái hợp của Nadech Kugimiya và Kimmy Kimberley không?