Sau Barcelona, PSG cũng muốn có Pochettino

Gốc
Quá thất vọng với Unai Emery, lãnh đạo của PSG đang nhắm tới Mauricio Pochettino như một ứng viên sáng giá cho vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Vào giữa tuần qua, PSG đã phải đón nhận một trong những thất bại 'khó nuốt' nhất trong lịch sử Champions League, khi để Barcelona đánh bại với tỷ số 6-1, qua đó giành luôn tấm vé đi thẳng vào tứ kết giải đấu sau khi đã phải đón nhận thất bại 0-4 ở lượt đi.

Sau Barcelona, PSG cũng muốn có Pochettino - Ảnh 1

Theo Evening Standard, giới lãnh đạo của PSG đang rất tức giận với thất bại này của Unai Emery , cộng việc PSG chỉ đang đứng thứ 2 tại Ligue 1 mùa này, những đề xuất về việc sa thải vị chiến lược gia người Argentina cũng đã được đưa ra.

Cũng theo nguồn tin này, vị chiến lược gia được lãnh đạo của PSG 'chấm' nhất vào thời điểm này chính là Mauricio Pochettino, người đang làm việc tại Tottenham. Cũng cần phải biết thêm rằng, vị chiến lược gia 45 tuổi này cũng đang là một ứng viên được Barcelona nhắm tới khi mà Luis Enrique sẽ rời khỏi chiếc ghế chỉ đạo tại Barcelona vào cuối mùa.

Pochettino hiện đang là một trong những ứng viên trẻ được đánh giá cao nhất tại châu Âu vào thời điểm hiện tại. Tuy chưa thể mang về một danh hiệu nào cho Tottenham, nhưng việc Pochettino giúp Tottenham có được vị trí thứ 2 tại Ngoại hạng Anh vào thời điểm hiện tại cũng đã là một thành công quá lớn.

Video mùa giải thăng hoa của Tottenham

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:50 11/03/2017

Tin nóng

Tin mới