Sau biến cố gia đình, Đông Hùng trở lại với MV 'Tôi không muốn lớn thêm nữa'

Gốc
Sau biến cố gia đình, Đông Hùng vừa trở lại với MV Tôi không muốn lớn thêm nữa do Lê Thiện Hiếu sáng tác.

Đông Hùng - Tôi không muốn lớn thêm nữa

Theo thông tin trên báo Zing.vn, Tôi không muốn lớn thêm nữa nói về câu chuyện của một chàng trai đang đứng trước những lo lắng, cô đơn và chếnh choáng giữa cuộc sống thay đổi từng ngày như khắc họa con người, hoàn cảnh thực của Đông Hùng. Bởi thế, anh nhận thấy sự đồng cảm và tâm đắc ngay khi nghe bản demo của ca khúc.

Đặc biệt, được các bạn bè, đồng nghiệp nhiệt tình ủng hộ, nam ca sĩ đã gấp rút thực hiện MV. Đây như món quà để anh cảm ơn những khán giả, đồng nghiệp đã động viên mình trong suốt thời gian qua.

Đông Hùng nhận được ca khúc từ trước khi Lê Thiện Hiếu thi Sing My Song. Qua đây, top 3 Vietnam Idol 2014 hy vọng khán giả sẽ hiểu hơn về tâm tư của mình với cuộc sống, nghề nghiệp và khép lại câu chuyện buồn của gia đình là đề tài dư luận bàn tán xôn xao trong thời gian qua.

Sau biến cố gia đình, Đông Hùng trở lại với MV 'Tôi không muốn lớn thêm nữa' - Ảnh 1

Báo Tuổi trẻ đưa tin thêm, cùng với việc ra mắt MV, ca sĩ trẻ Đông Hùng cũng sẽ tổ chức một đêm nhạc riêng với chủ đề Nghe Hùng kể chuyện vào tối 17/9 tại phòng trà Swing lounge (21 Tràng Tiền, Hà Nội) với sự tham gia của Edward Dương Nguyễn (Nguyễn Tùng Dương - Top 5 Vietnam Idol 2016).

Ngoài ra, MC Hạnh Phúc (Chuyển động 24h) sẽ là người dẫn chuyện, cùng trò chuyện và hát với Đông Hùng trong chương trình.

Cũng theo nguồn tin trên Zing.vn, trước đó, Đông Hùng gây chú ý khi yêu cầu các chủ nợ không cho mẹ mình vay tiền trên trang cá nhân. Đồng thời, top 3 Vietnam Idol 2014 cũng công khai những hình ảnh mình bị thương sau vụ xô xát với đàn em của các chủ nợ.

Hành động của nam ca sĩ sinh năm 1993 nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả và đồng nghiệp. Tuy nhiên cũng không ít người nghi ngờ đây là cách anh đánh bóng tên tuổi.

Phản hồi về ý kiến này, anh cho biết việc “tố cáo” mẹ ruột trên trang cá nhân là hành động sau một phút yếu lòng. Nam ca sĩ chia sẻ trong những năm qua, anh đã cố gắng làm việc để trả số nợ 16 tỷ đồng cho mẹ. Tuy nhiên, mới đây, mẹ anh tiếp tục chơi họ và vay nặng lãi, dẫn đến chủ nợ đến tận nhà đòi tiền và xảy ra xô xát khiến anh bị thương.

Ly Na (t/h)

Tin nóng

Tin mới