Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sau bộ phim đình đám 'Hạ cánh nơi anh', Son Ye Jin quyết định quay trở lại màn ảnh nhỏ

Sau một thời gian thảo luận thì cuối cùng Son Ye Jin cũng quyết định quay trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm mới mang tên '39' thuộc đài jTBC. Đây là tác phẩm cô nàng hợp tác trở lại với đài jTBC sau 3 năm kể từ thành công của 'Chị đẹp mua cơm cho tôi'.

Ngày 30/6, công ty quản lý của Son Ye Jin, MSTeam Entertainment xác nhận ngôi sao "Hạ cánh nơi anh" sẽ tham gia bộ phim mới của đài jTBC mang tên "39". Đây sẽ là lần hợp tác tiếp theo của Son Ye Jin với đài JTBC sau ba năm kể từ bộ phim truyền hình "Chị đẹp mua cơm cho tôi" và 2 năm sau sự thành công của "Hạ cánh nơi anh" của đài tvN.

Son Ye Jin sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án mới mang tên "39".

"39" là một mini-series dài 12 tập do Lotte Cultureworks và JTBC Studio đồng sản xuất. Phim kể về những câu chuyện trong cuộc sống, về tình bạn và tình yêu đầy “trải đời” của ba người bạn ở độ tuổi xấp xỉ bốn mươi.

Biên kịch Yoo Young Ah, người đã tạo nên thành công của Boyfriend, Kim Ji-young Born in 1982, The Gift of Room 7 và đạo diễn Kim Sang Ho (Run On) sẽ là hai người cầm trịch cho do dự án lần này.

Son Ye Jin đảm nhận vai Cha Mi Jo, một giám đốc điều hành Phòng khám Da liễu quận Gangnam. Cô là nhân vật trung tâm dẫn dắt câu chuyện của ba người phụ nữ. Mi Jo lớn lên trong một môi trường giàu có mà ai cũng ganh tỵ và ngưỡng mộ. Mặt khác, nhân vật Jeong Chan Young, bạn thân nhất của Cha Mi Jo và là một trong ba người bạn thân sẽ do Jeon Mi Do đảm nhận.

Lần tái xuất này của Son Ye Jin cũng đánh dấu cột mốc 1 năm kể từ phim truyền hình đình đám "Hạ cánh nơi anh" kết hợp cùng bạn trai Hyun Bin của cô. Sau khi hoàn tất quá trình casting diễn viên thì phim sẽ bắt đầu ghi hình vào tháng 8.

Phạm Linh (t/h)

dulich.petrotimes.vn

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sau-bo-phim-dinh-dam-ha-canh-noi-anh-son-ye-jin-quyet-dinh-quay-tro-lai-man-anh-nho-615919.html