Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sau chia sẻ 'bạn trai phải có 30-40 tỉ', hotgirl Sam thừa nhận vẫn độc thân

Cách đây không lâu, cô nàng hotgirl Sam gây nên cuộc tranh luận khi khẳng định muốn người sắp cưới mình phải có 30-40 tỉ trong tài khoản.

Tuổi trẻ nhưng Sam đã sở hữu khối tài sản khủng

Đây không phải lần đầu tiên, hotgirl Sam và gần đây theo đuổi sự nghiệp MC, diễn viên gây nên những cuộc tranh cãi quanh mình.

Trước đây, khi công khai đang sở hữu khối tài sản lên đến 50 tỉ đồng, cô đã khiến nhiều người choáng váng. Bởi lẽ, Sam vốn trẻ tuổi lại chưa có nhiều thành tựu trong sự nghiệp nên việc sở hữu khoản tài sản khủng, lại là giàu tự thân khiến nhiều người vừa ngưỡng mộ vừa hoang mang.

Vốn dĩ được biết đến là một mỹ nhân có khối tài sản khổng lồ, Sam cho biết mình mong muốn bạn trai có tài chính vững vàng, tốt nhất nên có 30 hoặc 40 tỉ đồng trong tài khoản.

Với khối tài sản 50 tỉ, cô mong người sắp cưới cô phải có 30-40 tỉ trong tài khoản

Nhiều người cho rằng cô hoang tưởng nhưng cũng có ý kiến cho rằng với một người thành công và nổi tiếng như Sam thì đây là yêu cầu khá tương xứng.

Riêng Sam thừa nhận cô không quá đòi hỏi nhưng cô cần con số 30 - 40 tỉ đồng trong tài khoản của chồng tương lai vì "đó là con số an toàn".

Mới đây, khi tham gia chương trình "Quà tặng bất ngờ", Sam tiết lộ mình còn độc thân và không ngần ngại dành lời khen cho nhan sắc của "soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa. Ngoài ra, Sam đã thẳng thắn ngỏ lời muốn hợp tác đầu tư với nam doanh nhân.

Nhưng mới đây, cô tự nhận vẫn độc thân và muốn hợp tác với Shark Lê Đăng Khoa

Thùy Trang, ảnh do BTC cung cấp

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/giai-tri/sau-chia-se-ban-trai-phai-co-30-40-ti-hotgirl-sam-thua-nhan-van-doc-than-20210218110252605.htm