Sau chuyện nợ nần, Đông Hùng làm đẹp lòng Mr Đàm

Gốc
Mr Đàm vốn là người trọng tình, Đông Hùng biết điều thế này thì chắc sẽ không phải chịu thiệt.

Những ngày vừa qua, câu chuyện nam ca sĩ trẻ Đông Hùng "tố" mẹ ruột vay nợ khiến minh bị giang hồ nhiều lần đuổi đánh khiến công chúng không khỏi xót xa cho anh. Ngay lập tức, trong showbiz cũng có nhiều người lên tiếng động viên, an ủi hay giúp đỡ.

Trong những người lên tiếng mạnh mẽ nhất chính là Mr Đàm, người cũng chia sẻ nỗi đau phải gồng mình trả nợ cho mẹ ruột suốt những năm qua tới mức không thể chịu đựng được. Anh cho biết mình sẽ trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm ứng phó hoàn cảnh này với người đàn em.

Sau chuyện nợ nần, Đông Hùng làm đẹp lòng Mr Đàm - Ảnh 1

Cuộc trò chuyện của hai người vừa được Đông Hùng chia sẻ lại với công chúng, anh cho biết: "Ngay sau khi biết được tin, dù anh em ta chưa một lần gặp, chưa một lần đi show cùng nhau, chưa một lần nói chuyện. Nhưng anh lại gọi điện, hỏi thăm, và cho em cái tư tưởng, cho em những lời khuyên.

Đúng! Trong chuyện này không ai hiểu em bằng anh cả, vì em và anh, chúng ta có chung hoàn cảnh. Em xin lỗi, em không phải là người thích giọng hát của anh, em phải xin lỗi anh lớn vì nói ra điều này.

Nhưng em đã từng xem anh biểu diễn, và điều mà em học hỏi được từ anh là cách giao tiếp trên sân khấu, học từ anh tính kiên nhẫn, học từ anh cái sự chịu khó. Rồi khi anh nói chuyện của anh ra, 30 năm anh chịu đựng trong cảnh như vậy. Em phục.

Không phải vì sự chịu đựng của anh. Mà vì anh dám nói ra những điều ấy. Chúng ta trên sân khấu, ai cũng đẹp, ai cũng long lanh, ai cũng rực rỡ, nhưng ai biết được, sau những lúc được đắm chìm vào cái sướng, cái phê của ánh đèn sân khấu thì chúng ta lại phải hạ màn.. không phải "diễn" nữa mà quay về với cái "bần hàn" ở tâm mà mỗi người phải chịu. Anh nhỉ?".

Sau chuyện nợ nần, Đông Hùng làm đẹp lòng Mr Đàm - Ảnh 2

Những chia sẻ của Đông Hùng được nhiều người nhận xét là khôn khéo, giúp anh tạo được sự chú ý trong thời điểm này và nó là điều tốt cho công việc của anh khi đang gặp khó khăn.

Nhiều người từng đặt nghi vấn Mr Đàm liệu có thực sự khuyên người đàn em hay không thì động thái này của Đông Hùng đã giúp anh ghi điểm trong mắt người đàn anh và giúp Mr Đàm có hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Tất nhiên, Đông Hùng dành cho Mr Đàm những lời khen có cánh. Và nam ca sĩ này cũng khôn khéo không khen lên tận trời xanh mà vẫn thể hiện mình công tâm, không thích giọng hát nhưng ngưỡng mộ tính cách của người đàn anh nổi tiếng.

Có người kết luận lại, Mr Đàm vốn là người trọng tình, Đông Hùng biết điều thế này thì chắc sẽ không phải chịu thiệt.

Anh Duy

Tin nóng

Tin mới