Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sau cuộc nhậu say, thanh niên chém chết người trên phố

Được biết, vụ việc chỉ xuất phát từ mâu thuẫn nhất thời giữa hai nhóm thanh niên say rượu, không phải băng nhóm phức tạp trong xã hội.

Công an tỉnh Đồng Tháp bắt tạm giam Trần Tấn Phúc, 22 tuổi, ở phường An Hòa, TP Sa Đéc để điều tra về hành vi giết người.

Nghi phạm Phúc tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Đồng Tháp)

Trước đó, tối 10/6, Nguyễn Văn Long, 25 tuổi, ngụ tại phường 3, đi sinh nhật tại nhà người bạn ở phường An Hòa. Khi đó, Long lấy xe chạy ra ngoài mua đồ, do phóng nhanh nên suýt tông vào Phúc. Long và Phúc xảy ra cự cãi, đánh nhau.

Trong lúc đánh nhau, Long cầm dao tấn công một người bạn của Phúc bị thương. Phúc cầm con dao của Long làm rơi xông vào đâm nạn nhân.

Long được đưa vào Bệnh viện Sa Đéc cấp cứu, nhưng đã tử vong trước đó. Tại bệnh viện, Phúc cũng đưa bạn của mình vào cấp cứu. Phúc và nhóm bạn của Long tiếp tục đánh nhau trong bệnh viện.

Được biết, vụ việc chỉ xuất phát từ mâu thuẫn nhất thời giữa hai nhóm thanh niên say rượu, không phải băng nhóm phức tạp trong xã hội. Sau khi gây án, Phúc bỏ trốn nhưng sau đó đến công an đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội.

Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Diệu Nhi

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/sau-cuoc-nhau-say-thanh-nien-chem-chet-nguoi-tren-pho-d158149.html