Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sau đăng quang các Hoa hậu phải có trách nhiệm gìn giữ hình ảnh

Ngày 10.1, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã có cuộc gặp với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhằm động viên khích lệ Thùy Tiên sau khi cô giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 – Miss Grand International 2021.

Toàn cảnh cuộc gặp

Tại cuộc gặp, Thứ trưởng Tạ Quang Đông chúc mừng sự nỗ lực cố gắng của Hoa hậu Thùy Tiên, đồng thời nhấn mạnh, việc các hoa hậu tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế đã góp phần không nhỏ trong quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam cũng như gìn giữ tình hữu nghị đoàn kết giữa các dân tộc, giữa các quốc gia.

Thứ trưởng cũng lưu ý, sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu, Thùy Tiên cũng như các Hoa hậu nói chung phải luôn gìn giữ hình ảnh và làm tròn trách nhiệm của một Hoa hậu. Hoa hậu cần cẩn trọng trong những phát ngôn cũng như hành vi ứng xử, không gây hiểu lầm, không gây mất đoàn kết giữa các dân tộc và các nước. Ngay từ trang phục, các Hoa hậu cũng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam và nước sở tại. Hoa hậu phải biết cách vượt qua mọi thử thách, dám chịu trách nhiệm với bản thân và công chúng, tiếp tục lan tỏa trong các chương trình mang ý nghĩa cộng đồng, xã hội.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông chụp ảnh lưu niệm với hoa hậu Thùy Tiên

Tại cuộc gặp, Thứ trưởng cho rằng các đơn vị nắm giữ bản quyền quốc tế cuộc thi tại Việt Nam cần đầu tư chuyên nghiệp hơn trong công tác đào tạo, chuẩn bị cho quá trình thi thông qua việc huấn luyện đầy đủ kỹ năng từ tiếng Anh, ứng xử, trang phục, catwalk cho đến các chương trình luyện tập, dự án nhân ái, tài năng cá nhân… Đồng thời cần bám sát chủ động trong việc đăng tải hình ảnh, chuẩn bị cho các cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí nước ngoài. Việc quản lý và vận hành ngày càng chuyên nghiệp của các đơn vị tổ chức sẽ giúp các hoa hậu bản lĩnh hơn, xây dựng và giữ vững hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ.

Được biết, sau cuộc gặp với Thứ trưởng Tạ Quang Đông, Thùy Tiên sẽ tham gia hoạt động Homecoming Ceremony diễn ra vào tối nay 11.1 tại TP.HCM. Sự kiện sẽ có hai hoạt động chính là Road show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại TP.HCM và chương trình giao lưu cùng Hoa hậu Thùy Tiên tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

ĐÀO ANH; ảnh: NSCC

Nguồn Báo Văn hóa: http://baovanhoa.vn/giai-tri/van-hoc/artmid/486/articleid/49212/sau-dang-quang-cac-hoa-hau-phai-co-trach-nhiem-gin-giu-hinh-anh