Sau 'dìm hàng', Dũng khùng lại khen Mr Đàm thú vị

Gốc
(VTC News) – Sau khi bị Đàm Vĩnh Hưng soán ngôi đầu bảng, Mỹ Tâm đã lấy lại vị trí quán quân ở tuần thứ tư vừa qua của giải Video âm nhạc Việt (VMVC). Tuy nhiên, nhạc sỹ Quốc Trung, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã tỏ ra cẩn trọng hơn trong những phát ngôn về Mr Đàm.

Tin liên quan

Kênh MTV Việt Nam vừa công bố bảng xếp hạng của 24 MV tham gia tranh giải Video âm nhạc Việt – VMVC trong tuần bình chọn thứ 4 với nhiều thay đổi ở các vị trí dẫn đầu mỗi bảng. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự hoán đổi ngôi vị quán quân của MV Đánh thức bình minh (Mỹ Tâm) và Dạ khúc cho tình nhân (Đàm Vĩnh Hưng).

Đây là lần thứ 4 liên tiếp, hai MV của hai ca sỹ có lượng fan thuộc hàng khủng nhất showbiz Việt tiếp tục so kè với nhau từng tin nhắn bình chọn của khán giả. Nếu như tuần trước, vị trí đầu thuộc về Mr. Đàm thì ở tuần này, nàng “họa mi tóc nâu” đã trở thành người chiến thắng ở bảng của nhạc sỹ Quốc Trung.

2 hình ảnh đối nghịch của Mỹ Tâm trong MV

Với kết quả này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – người luôn dành cho nhiều lời khen ngợi cho sự đổi mới của Mỹ Tâm trong MV Đánh thức bình minh có vẻ khá vui mừng.

Ngược lại, anh lại tỏ ra dè dặt khi đưa ra nhận xét của mình về MV của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Có thể sau những phản hồi qua lại giữa anh cùng với nhạc sỹ Quốc Trung và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng ở tuần thứ hai thì dường như tuần này anh đã cẩn trọng hơn trong phát ngôn của mình về MV của Mr Đàm.

Những hình ảnh rất "tình" của Mr. Đàm và Ngô Thanh Vân, Quách Ngọc Ngoan trong MV

Không còn chê MV của Đàm Vĩnh Hưng giống món “cá hồi trộn sầu riêng và tổ yến”, trên kênh MTV Việt Nam vào tối qua (26/11), đạo điễn Nguyễn Quang Dũng đã khen phong cách làm việc chuyên nghiệp của Mr. Đàm:

"Tôi không mê MV của Đàm Vĩnh Hưng lắm nhưng sau khi xem clip hậu trường của MV này thì tôi thấy rất thú vị. Thật ra, với tôi nó còn thú vị và rõ tính cách của anh này hơn là trong MV chính. Nó cho thấy Đàm Vĩnh Hưng là một người đã chơi là chơi tới cùng, đã làm cái gì thì phải làm cho tới. Tôi nghĩ khán giả nên xem chương trình bật mí hậu trường của MV này".

Đ ạo điễn Nguyễn Quang Dũng từng chê MV Dạ khúc cho tình nhân và bị Mr. Đàm phản ứng.

Đây cũng có thể là một tin vui cho các fan của Đàm Vĩnh Hưng, giải tỏa “nghi án” đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “dìm hàng” MV của thần tượng mình.

Đây là bảng xếp hạng tuần 4 giải VMVC:

Bảng của Nhạc sỹ Quốc Trung

Bảng của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

1. Đánh thức bình minh (Mỹ Tâm)

1. Giấc mơ tôi (Uyên Linh)

2. Dạ khúc cho tình nhân (Đàm Vĩnh Hưng)

2. Căn phòng (Dương Triệu Vũ)

3. Đã bao lâu rồi (Quái vật tí hon)

3. Rắc rối (Karik)

4. Tình ca phố (Đức Tuấn)

4. Cho em một lần yêu (Đông Nhi)

5. Vì sao (Minh Thư)

5. Âm nhạc của tôi (nhóm 365)

6. Lạc lối (Hà Anh Tuấn)

6. La Vy (Phương Vy)

7. Taxi (Thu Minh)

7. Xóa một cái tên (Đăng Khoa)

8. Vòng tròn (Hồng Nhung)

8. Tuổi 16 (Anna)

9. Một phút giây khác (Thanh Bùi – Hồ Ngọc Hà)

9. Đừng vội xa (Vmusic)

10. Ngày hôm qua là thế (Quang Dũng)

10. Tình 2000 (nhóm 4U)

11. Linh hồn vẩn tồn tại (UnlimiteD )

11. Một ngày mới (Văn Mai Hương)

12. Ký ức vuột mất (PAK )

12. Triệu phú (Linh Phi)

Phượng Hoàng

Tin liên quan

Tin nóng

Tin mới