Sau Isco, Real giữ chân siêu tiền đạo

Gốc
Nhiều khả năng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ ký kết một bản hợp đồng mới với tiền đạo Karim Benzema trong thời gian tới.

Bàn về tương lai, Benzema khẳng định rằng anh muốn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Bernabeu và bày tỏ mong muốn được ra sân thường xuyên hơn.

Chia sẻ với BeIN Sport, Benzema nói: "Chơi bóng cho đội bóng khác hoặc giải nghệ ở Real? Nếu bạn bắt đầu ở đây thì bạn không cần đi đâu cả. Real là CLB xuất sắc nhất Thế giới. Thi đấu cho đội bóng này là một điều hãnh diện và tự hào. Sự kỳ vọng là rất lớn và bạn phải luôn bắt đầu mỗi mùa với tinh thần cao nhất."

Sau Isco, Real giữ chân siêu tiền đạo - Ảnh 1

Benzema sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid.

Dấu hiệu rõ nét nhất cho việc ký kết bản hợp đồng mới này là việc Benzema không ra đi trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Dù rằng, Arsenal đã ngỏ ý mang anh về Emirates. Ngoài ra, báo chí đưa tin nếu Real Madrid mua được Kylian Mbappe, họ sẽ bán anh ngay lập tức.

Bên cạnh đó, cộng với việc Morata đến Chelsea, Real Madrid sẽ chẳng dại gì bán anh cho đội bóng khác. Điều đó đồng nghĩa tương lai của ngôi sao người Pháp được đảm bảo. Báo chí loan tin mức phá vỡ hợp đồng mới của Benzema có thể lên đến 900 triệu bảng.

Hiện tại, Benzema đang điều trị chấn thương gân kheo mà anh dính phải trong trận gặp Levante vào cuối tuần trước. Hy vọng anh sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.

Châu Tinh - Thể thao Việt Nam | 14:35 15/09/2017

Tin nóng

Tin mới