Sau lần đầu về ra mắt bố mẹ, bạn trai làm chị gái xinh có thai phải cưới gấp

Gốc
Dân mạng dậy sóng trước chuyện bạn trai gây nên chuyện tày trời vì không kìm lòng trước chị gái xinh xắn của người yêu sau lần đầu ra mắt bố mẹ cô.

Sau lần đầu về ra mắt bố mẹ, bạn trai làm chị gái xinh có thai phải cưới gấp - Ảnh 1

Chuyện chị gái vụng trộm với em rể hay giật bồ của em ruột không phải hiếm. Thế nhưng ở đây, không hiểu vì sao chàng trai và chị của người yêu lại có thể dễ dãi lên giường chỉ sau lần anh ta về ra mắt bố mẹ đằng gái.

Không những thế, cô chị còn có thai dẫn đến chuyện cặp đôi hoàn cảnh phải làm đám cưới trong 2 tuần tới.

Em gái mất bồ chóng vánh còn phải chứng kiến cảnh anh chàng hám của lạ có con và kết hôn với chị mình. Còn gì đau đớn hơn trong tình yêu? Chắc chắn ai cũng phải điên đầu nếu rơi vào hoàn cảnh trớ trêu này và không biết phải đối mặt với người ấy ra sao.

Sau lần đầu về ra mắt bố mẹ, bạn trai làm chị gái xinh có thai phải cưới gấp - Ảnh 2

Cô gái không biết ứng xử ra sao vì bạn trai làm chị gái xinh có thai phải cưới gấp.

Về chuyện khó tin trên, N.C.T - chàng trai gây nên chuyện động trời thú tội trên nhóm nhiều thành viên: “Về nhà người yêu chơi cho biết nhà cửa với xem ý bố mẹ nó để chuẩn bị cưới xin các thứ luôn, mà gặp chị người yêu ngon quá. Xong, tao lỡ quan hệ với chị nó luôn chúng mày ạ. Giờ chị nó có bầu 3 tháng rồi. 2 tuần nữa tao và chị nó cưới. Giờ chúng mày coi tao phải làm sao đây? Làm sao đối mặt với người yêu tao đây chúng mày”.

Là cô gái xinh bị cắm sừng vì có chị lăng loàn và chuẩn bị phải gọi bạn trai là anh rễ, N.L bàng hoàng chia sẻ: “Dẫn người yêu về ra mắt, tưởng cưới luôn. Thế nào nó với chị gái tao chúng mày ạ. Chúng nó còn xoạc nhau trên gường của tao cơ bị tao bắt được. Giờ ok rồi. Chị tao có bầu 3 tháng và 2 tuần nữa cưới rồi. Giờ tao không hiểu nhìn mặt nhau như thế nào luôn. Chúng mày bảo tao giờ phải làm như thế nào?”.

Thiếu nữ lừa đảo bán tăm từ thiện ở Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội bị tóm sống, đồng bọn giải cứu bất thành:

Hôm 6.9, hai thiếu nữ dúi vào tay người đi đường gói tăm "từ thiện", bắt ký tên và đóng 50.000 - 500.000 đồng nhằm lừa đảo nhưng bị phát hiện và bắt.

Từng bắt những đói tượng lừa đảo bán tăm từ thiện, bà Nậm cũng có mặt tại đây, nhanh chóng gọi điện cho công an quận xuống hiện trường để giải quyết vụ việc.

Sau lần đầu về ra mắt bố mẹ, bạn trai làm chị gái xinh có thai phải cưới gấp - Ảnh 3

Bà Nậm giúp đỡ thanh niên bắt giữ cô gái lừa đảo bán tăm từ thiện quanh bờ hồ.

Cặp đôi Nhật nói về 'chuyện ấy' được mưa lời khen vì quá dễ thương:

Bạn gái được thợ sửa xe nuôi ăn học theo đại gia, bỏ 60 ngàn có vợ Sa Pa xinh như hoa?

Nhân Hoàng

Tin nóng

Tin mới