Sau liveshow 'khủng', Đàm Vĩnh Hưng đắt show Châu Âu

Gốc
Sau thành công của liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng nhận được hàng loạt yêu cầu của khán giả hải ngoại, đặc biệt là người hâm mộ châu Âu, mong muốn được gặp gỡ thần tượng và thưởng thức những tiết mục từng gây tiếng vang trong liveshow.

Để đáp lại tình cảm của khán giả Châu Âu, Mr. Đàm đã quyết định nhận liên tục 4 show diễn ở các nước châu Âu như Phần Lan (Kulttuuriaukio 2, ngày 16/9), Cộng hòa Czech (Sasazu Club Praha, ngày 17/9), Anh (Next Top VN – Scala Club, ngày 23/9), Pháp (Chinagora, ngày 24/9) dù đang trong thời gian bận rộn với lịch diễn và lịch ghi hình cho các show truyền hình ở Việt Nam.

Sau liveshow 'khủng', Đàm Vĩnh Hưng đắt show Châu Âu - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều lời mời đi diễn ở Châu Âu.

Ngoài ra, anh bật mí, anh và ekip đang gấp rút thực hiện các công đoạn hậu kỳ để cho ra mắt DVD liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng”, dự kiến sẽ phát hành đúng dịp sinh nhật vào đầu tháng 10 để những khán giả Việt Nam và hải ngoại sẽ cùng anh sống lại trong không khí của liveshow "Sài Gòn Bolero & Hưng".

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Hưng vui và hạnh phúc khi khán giả châu Âu cũng dành tình cảm đặc biệt cho Hưng, cho liveshow cũng như những ca khúc vừa được phát hành trong album "Tình bơ vơ" của mình nhiều đến vậy.

Rất nhiều người sinh sống ở các quốc gia trên thế giới đã theo dõi Hưng qua các hoạt động trong nước và nhắn tin cho Hưng bày tỏ mong ước được tận mắt nhìn thấy mình biểu diễn, tận tai nghe mình hát. Điều đó khiến Hưng thấy hạnh phúc vì những nỗ lực của mình phần nào truyền cảm hứng đến với nhiều khán thính giả khắp mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là khán giả châu Âu.”.

Sau liveshow 'khủng', Đàm Vĩnh Hưng đắt show Châu Âu - Ảnh 2

Sau liveshow 'khủng', Đàm Vĩnh Hưng đắt show Châu Âu - Ảnh 3

Mới đây, trước khi quay về Việt Nam sau hai đêm diễn tại Reno và Seattle, Đàm Vĩnh Hưng đã dành một ngày để tranh thủ thưởng ngoạn các cảnh đẹp trên phố ngoài trung tâm của Seattle cùng ca sĩ Quang Linh.

Sau liveshow 'khủng', Đàm Vĩnh Hưng đắt show Châu Âu - Ảnh 4

Sau liveshow 'khủng', Đàm Vĩnh Hưng đắt show Châu Âu - Ảnh 5

Ca sĩ Quang Linh và Đàm Vĩnh Hưng ở Châu Âu.

Cả hai đã cùng nhau đi thăm chợ nông sản, hải sản nổi tiếng của thành phố và bức tường gum nổi tiếng. Ngay sau đó, anh quay về nước để thực hiện những kế hoạch sắp tới và cùng ekip hoàn thiện DVD liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng”.

Khánh Chi

Tin nóng

Tin mới