Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sau lùm xùm bán hàng giả, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn đi từ thiện, livestream bình thường như chưa có gì xảy

Sau ồn ào bị xử phạt hành chính vì bán nước hoa giả, Quỳnh Quỳnh đã trở lại livestream, tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước thông tin Quỳnh Quỳnh, vợ nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt hành chính và buộc ngưng cửa hàng online trong vòng 2 tháng vì bán hàng giả. Theo đó, cô đã kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci. Đây là 2 thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Sau khi ồn ào tạm lắng xuống, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn tiếp tục livestream bán hàng nhưng lần này là các sản phẩm gia dụng thay vì mỹ phẩm như trước. Trên trang cá nhân, cô vẫn tiếp tục công việc livestream bán hàng, giới thiệu sản phẩm đến với mọi người.

Bên cạnh đó, Quỳnh Quỳnh đã đăng tải nhiều hình ảnh thiện nguyện hỗ trợ mì tôm, gạo... cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh. Cô đã đăng tải hình ảnh ngồi cùng con, đằng sau là những thùng hàng sắp được chuyển đi cứu trợ. "Tình thương mến thương. Gửi đến cô chú khó khăn trong mùa dịch này ạ", Quỳnh Quỳnh chú thích.

Đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm tham gia công tác thiện nguyện, nhưng sau khi ồn ào nổ ra, cặp đôi vẫn chưa hề có bất kì lời xin lỗi công khai nào gửi đến khán giả. Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm được mệnh danh là "thánh livestream" bởi tần suất anh xuất hiện trên các kênh bán hàng của gia đình là khá dày đặc.

Nhờ bán hàng livestream, vợ chồng anh cũng đã xây dựng được cơ ngơi khang trang, cuộc sống gia đình đã được cải thiện hơn rất nhiều so với thời gian anh mới vào nghề.

Khải Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/sau-lum-xum-ban-hang-gia-vo-le-duong-bao-lam-van-di-tu-thien-202106102326100416.html