Sau 'lùm xùm chơi xấu' Triệu Vy, Lâm Tâm Như 'ăn gạch' vì giấu 'đồ chơi người lớn' trong nhà

Gốc
Phải nói năm nay quả nhiên là "năm hạn" của Lâm Tâm Như khi liên tiếp bị “đào mộ” lại hàng loạt scandal, từ nụ hôn với Châu Kiệt khi xưa tới vụ hình nộm Triệu Vy, bây giờ lại thêm cả vụ giấu “đồ chơi người lớn”.

Gần đây, Lâm Tâm Như có lẽ là cái tên được công chúng quan tâm hơn cả vì hàng loạt những vụ tai tiếng lớn nhỏ của “ngọc nữ” đình đám này liên tục bị “đào mộ”. Ầm ĩ nhất phải kể đến sự việc lời qua tiếng lại của Lâm Tâm Như với bạn diễn Châu Kiệt trong Hoàn Châu Cách Cách năm xưa. Cụ thể, vào ngày 6/9, Châu Kiệt bất ngờ lên tiếng phản pháo lại Lâm Tâm Như trước lời cáo buộc anh cố tình dùng "nụ hôn kiểu Pháp" khi diễn cảnh tình cảm nhiều năm về trước.

Sau 'lùm xùm chơi xấu' Triệu Vy, Lâm Tâm Như 'ăn gạch' vì giấu 'đồ chơi người lớn' trong nhà - Ảnh 1

Châu Kiệt lên tiếng phản pháo lại Lâm Tâm Như sau nhiều năm im lặng.

Sau nhiều năm im lặng, bỗng nhân vật chính còn lại của câu chuyện “dùng lưỡi cưỡng hôn” bất ngờ lên tiếng khiến cư dân mạng không khỏi tò mò. Trước lời phủ nhận của Châu Kiệt, Lâm Tâm Như vẫn chỉ nhẹ nhàng giải thích trên Weibo. Thế nhưng sóng gió này chưa qua, sóng gió khác đã ập đến khiến tên tuổi Lâm Tâm Như bị ảnh hưởng không ít.

Sau 'lùm xùm chơi xấu' Triệu Vy, Lâm Tâm Như 'ăn gạch' vì giấu 'đồ chơi người lớn' trong nhà - Ảnh 2

Cư dân mạng chia hai phe, người thì bênh Châu Kiệt người lại chọn tin tưởng Lâm Tâm Như.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc vừa “đào mộ” được một đoạn clip cũ ghi lại cảnh Lâm Tâm Như tham gia một chương trình truyền hình vào năm 2001. Sẽ không có gì đáng nói nếu như mọi người đến thăm nhà nữ diễn viên phát hiện hình nộm của Triệu Vy được giấu trong tủ quần áo.

Sau 'lùm xùm chơi xấu' Triệu Vy, Lâm Tâm Như 'ăn gạch' vì giấu 'đồ chơi người lớn' trong nhà - Ảnh 3

Hình nộm của Triệu Vy được tìm thấy trong nhà của Triệu Vy.

Cũng may, nhà sản xuất Hà Tú Quỳnh đã nhanh chóng lên tiếng đỡ lời cho Lâm Tâm Như: “Đây là sự sắp xếp của tổ chương trình dựa trên đoạn phim Dung Ma ma châm kim vào hình nộm trong Hoàn Châu Cách Cách, hoàn toàn không liên quan đến Lâm Tâm Như”.

Chưa dừng lại ở đó, mọi người tiếp tục phát hiện Lâm Tâm Như cất giấu cả “đồ chơi người lớn” trong tủ quần áo. Cư dân mạng ngay lập tức lên tiếng mỉa mai: “Nếu hình nộm mô phỏng trong phim, vậy đồ chơi kia mô phỏng cái gì”.
Nhiều người lên tiếng chỉ trích bà xã Hoắc Kiến Hoa là người giả tạo, rằng ngoài mặt thì luôn tỏ ra ngây thơ, thánh nữ, thậm chí còn lên tiếng tố cáo bạn diễn “cưỡng hôn, dùng lưỡi”, ấy vậy mà lại giấu đồ chơi người lớn trong nhà.

Sau 'lùm xùm chơi xấu' Triệu Vy, Lâm Tâm Như 'ăn gạch' vì giấu 'đồ chơi người lớn' trong nhà - Ảnh 4

"Đồ chơi người lớn" được tìm thấy trong nhà Lâm Tâm Như.

Hiện tại phía Lâm Tâm Như chưa lên tiếng giải thích gì về sự việc này.

Tin nóng

Tin mới