Sau ly hôn, Phi Thanh Vân chi tiền tỷ 'trùng tu' nhan sắc

Gốc
Sau khi ly hôn, Phi Thanh Vân chi gần 1 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ cả ba vòng và sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi nhất.

Tối 14/7, Phi Thanh Vân livestream trên facebook cá nhân thông báo, ngày 15/7 cô sẽ có một cuộc đại phẫu cả ba vòng để có một thân hình đồng hồ cát. Nữ diễn viên sinh năm 1982 còn tự tin cho rằng sự thật mà cô sắp chia sẻ với fan sẽ làm chấn động dư luận, giới nghệ sĩ, doanh nhân , báo chí, theo tin tức trên báo Kiến thức.

Sau ly hôn, Phi Thanh Vân chi tiền tỷ 'trùng tu' nhan sắc - Ảnh 1

Phi Thanh Vân chi tiền tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ 3 vòng

Phi Thanh Vân chia sẻ ước mơ của cô là thật xinh đẹp bởi trước kia nhan sắc của cô xấu xí tới nỗi không ai thèm chơi. Ngoài ước mơ kinh doanh, nổi tiếng, giàu có, có con trai, Phi Thanh Vân còn mơ ước có một thân hình đồng hồ cát. Theo Vân thì cuộc đại phẫu thuật của cô chưa bao giờ có ở Việt Nam và sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi nhất.

Trong livestream chia sẻ lúc 10h20 tối 14/7, Phi Thanh Vân cho biết cuộc đại phẫu ba vòng này của cô chính là lý do cô muốn tạm nghỉ showbiz một thời gian để có một cuộc lột xác.

Mặc dù trong livestream này Phi Thanh Vân chưa tiết lộ chi phí của cuộc đại phẫu ngày 15/7 của cô nhưng theo một nguồn tin thì Phi Thanh Vân bỏ ra gần 1 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ. Bỏ ra số tiền không nhỏ nên yêu cầu của Phi Thanh Vân với bệnh viện thẩm mỹ cũng rất khắt khe, cô muốn bệnh viện dành cho cô bác sĩ giỏi nhất, ê kíp tốt nhất và một kíp y tá hậu phẫu chỉ phục vụ riêng cho cô.

Sau khi ly hôn chồng trẻ Bảo Duy cách đây vài tháng, Phi Thanh Vân cho rằng, đây là thời điểm thích hợp để cô 'tu bổ' lại nhan sắc. Cô không cho phép mình già nua, xấu xí, theo Vnexpress.

Mục tiêu của cô là giữ được cơ thể với 3 vòng hoàn hảo nhất. Để thực hiện mong ước này, nữ diễn viên yêu cầu bệnh viện thẩm mỹ phải cử những bác sĩ giỏi nhất phẫu thuật cho cô. Ngoài ra, cô còn muốn sử dụng túi độn ngực, độn mông loại tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Từ khi bước chân vào làng giải trí, Phi Thanh Vân đã được mệnh danh là 'nữ hoàng dao kéo' khi tiên phong trong việc nâng mũi, làm ngực, nhuộm da nâu... Năm 2011, cô tắm trắng để loại bỏ làn da nâu quen thuộc, đồng thời cắt mí mắt. Sau nhiều lần độn cằm, căng da, chỉnh hàm... gương mặt cô thay đổi hoàn toàn khác so với thuở mới vào nghề.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Kiến thức, Vnexpress)

Tin nóng

Tin mới