Bỏ ngoài tai những màn “troll” của NHM sau khi ăn vạ ngay trên sân cỏ, HLV Louis va Gaal vẫn cùng bà xã Truus đi liên hoan tưng bừng để ăn mừng chiến thắng 3-2 của M.U trước Arsenal vừa qua.

Sau man an va bi dan mang “troll” ao at, Van Gaal van di lien hoan mung chien thang - Anh 1

Như mọi khi, địa điểm yêu thích mà HLV Quỷ đỏ thành Manchester thường lui tới để thưởng thức những món ăn châu Á là nhà hàng Trung Quốc, Wing.

Sau man an va bi dan mang “troll” ao at, Van Gaal van di lien hoan mung chien thang - Anh 2

Mỗi khi đội bóng ông dẫn dắt đạt kết quả tốt hay tâm trạng vui mừng, chiến lược gia người Hà Lan lại đưa vợ đến đây để ăn uống. Dường như đó đã trở thành thói quen kể từ năm 2014, kể từ khi ông nhận lời về dẫn dắt M.U.

Sau man an va bi dan mang “troll” ao at, Van Gaal van di lien hoan mung chien thang - Anh 3

Cuối tuần trước, trong trận tiếp đội khách, kỳ phùng địch thủ Arsenal tại vòng 27 Premier League, hình ảnh HLV Louis van Gaal nằm trên sân cỏ đã ngập tràn khắp các trang báo. Lý do ông làm vậy là giả té ngã để tố cầu thủ của Arsenal ăn vạ cũng như phản đối quyết định của trọng tài. Nhưng vô hình trung, nó đã trở thành trào lưu chế ảnh của cộng đồng mạng.

Sau man an va bi dan mang “troll” ao at, Van Gaal van di lien hoan mung chien thang - Anh 4

Sau man an va bi dan mang “troll” ao at, Van Gaal van di lien hoan mung chien thang - Anh 5

Sau man an va bi dan mang “troll” ao at, Van Gaal van di lien hoan mung chien thang - Anh 6

Sau đó không lâu, chiến lược gia 64 tuổi cũng đã lên tiếng xin lỗi về hành động khá trẻ con của mình trước NHM trên khắp thế giới: “Vì thiếu kiềm chế trong lúc bị cảm xúc chi phối quá nhiều, nên tôi đã vô tình gây ra hành động đó”.

Dẫu sao trong trận đấu nảy lửa với Pháo thủ, các học trò của ông cũng giành chiến thắng 3-2. Trước đó, M.U đã thắng đậm Midtjylland với tỉ số 5-1, chính thức giành vé vào chơi vòng 1/8 Europa League, sắp tới sẽ đối đầu với Liverpool.

Hoàng Nam