Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sau nhiều đồn đoán của fan, cặp đôi Hoàn Hồn 2 chính thức 'phim giả tình thật'?

Lee Jae Wook và Go Youn Jung được 'đẩy thuyền' nhiệt tình sau màn kết hợp trong phim Hoàn Hồn 2.

Hoàn Hồn 2 là một trong những dự án truyền hình Hàn Quốc được quan tâm nhiều nhất trong năm 2022. Phim gặt hái được loạt thành tích đáng nể, các diễn viên được nhận xét là có phản ứng hóa học rất tốt khi kết hợp với nhau. Mới đây, khán giả đã tìm ra bằng chứng cặp đôi chính trong phim - Lee Jae Wook và Go Youn Jung “phim giả tình thật”.

Từ lúc Hoàn Hồn 2 lên sóng và đóng máy, dàn diễn viên trong phim vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Đặc biệt, vừa qua, truyền thông đưa tin cặp nam - nữ chính Lee Jae Wook và Go Youn Jung vẫn hỗ trợ nhau dù phim đã khép lại từ lâu.

Theo đó, Lee Jae Wook đã mời Go Youn Jung đến buổi họp fan đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Bên dưới hàng ghế khách mời, nữ chính Hoàn Hồn 2 gây ấn tượng với đôi mắt tròn xoe, chăm chú thưởng thức những tiết mục đáng chú ý của sự kiện.

Đặc biệt, có fan phát hiện Lee Jae Wook đã hát bài hát yêu thích của Go Youn Jung để tặng cho bạn diễn. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn sử dụng hình ảnh của cặp đôi để ở màn hình chính tại sự kiện. Những điều ngọt ngào này đã làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi Hoàn Hồn 2.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả chia làm 2 luồng ý kiến khác nhau. Một số fan của cặp đôi cảm thấy vui mừng và cho rằng hai diễn viên đang muốn “thả hint” phim giả tình thật sau dự án. Ở thời điểm phim lên sóng, cặp đôi cũng được “đẩy thuyền” nhiệt tình vì sự cân xứng về ngoại hình lẫn tài năng, và “chemistry” siêu thực.

Tuy nhiên, có người lại cho rằng những “hint” hẹn hò trên chỉ là sự trùng hợp, cặp đôi vẫn đang là bạn bè thân thiết của nhau. Còn chuyện Lee Jae Wook hát tặng Go Youn Jung cũng như sử dụng hình ảnh có liên quan đến cô là điều bình thường mà những người bạn thân hay làm. Hiện, cả hai diễn viên được gọi tên vẫn chưa lên tiếng trước sự nghi vấn ngày một lớn của fan.

Tôn Nghệ Trân