Sau nhiều tập bị chê tơi bời, Thúy Vân bất ngờ dẫn đầu tập 6 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

link
Á hậu Thúy Vân bất ngờ dẫn đầu bảng xếp hạng trong tập 6 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'.

Thúy Vân (ngoài cùng bên phải) - người đẹp từng đoạt Á hậu 3 Miss International 2015 - đã chiến thắng tập 6.Có thể bạn quan tâm

Với chủ đề “Đại sứ du lịch 4.0”, trong tập 6 , Top 60 thí sinh có cơ hội quảng bá văn hóa du lịch Việt Nam thông qua hình thức phổ biến với giới trẻ hiện nay – Vlog. Bên cạnh đó, sự hướng dẫn của dàn vlogger nổi tiếng và Hương Giang, Quang Đại trên hàng ghế giám khảo thử thách cũng tiếp thêm nhiều sức mạnh cho các thí sinh.

Mỗi thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là một đại sứ quảng bá văn hóa du lịch không chỉ của tỉnh thành mình đại diện mà còn góp phần lan tỏa vẻ đẹp Việt Nam đến với thế giới, nếu có cơ hội đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Vì vậy, tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang đến cho các thí sinh những bài học và thử thách thú vị về vlog, qua đó tăng thêm tình yêu quê hương đất nước và niềm tự hào khi là người con gái Việt Nam.

Hoa hậu Hương Giang là người đồng hành cùng thí sinh trong tập này. Để hỗ trợ cho thí sinh, Ban tổ chức đã mời 3 mentor là 3 vlogger nổi tiếng: Giang Ơi, Khánh Linh - Cô Em Trendy và Vũ Dino. Đây là những gương mặt vlogger ấn tượng, có nhiều sản phẩm thu hút sự quan tâm của khán giả và tạo được ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ.

Các thí sinh sẽ có thời gian để thuyết trình về một vật phẩm được giao, nhằm thuyết phục mentor chọn mình về đội. Mỗi đội chỉ có 7 thành viên. Ba vlogger cũng hé lộ chủ đề vlog mà đội sẽ thực hiện để các thí sinh định hướng được phong cách phù hợp với các mentor. Cụ thể, Giang Ơi sẽ thực hiện vlog về những điều thân thuộc của TP.HCM, Vũ Dino sở trường về ẩm thực, còn Khánh Linh chọn làm vlog về các xu hướng thời trang, làm đẹp của phái nữ.

Trải qua 1 ngày làm vlog, các đội đã gặp gỡ Ban giám khảo gồm Hoa hậu Hương Giang và người mẫu Quang Đại. Lần đầu tiên đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Quang Đại mang đến không khí mới cho chương trình và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các thí sinh, bởi anh không chỉ là người mẫu được yêu thích, mà còn là travel blogger, fashionista nổi tiếng với giới trẻ. Đặc biệt, Hoa hậu Hương Giang tiết lộ vị giám khảo thứ ba chính là 37 thí sinh không tham gia phần thử thách quay Vlog. Mỗi bạn sẽ có một phiếu bình chọn đội mà mình yêu thích nhất, chiếm 10% điểm số, cùng với điểm số từ Hoa hậu Hương Giang và người mẫu Quang Đại, chọn ra đội chiến thắng.

Cuối cùng, sau khi 37 thí sinh bỏ phiếu bình chọn, kết hợp cùng điểm từ các giám khảo, đội Giang Ơi giành được chiến thắng. Từ đó, vị trí xếp hạng của các thí sinh có nhiều thay đổi. Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) dẫn đầu bảng xếp hạng tập 6.

Theo ĐH/VTV

http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/sau-nhieu-tap-bi-che-toi-boi-thuy-van-bat-ngo-dan-dau-tap-6-toi-la-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019/2019110 9015654482