Không chỉ riêng Transviet, khảo sát của Báo Giao thông cho thấy, khá nhiều hãng lữ hành danh tiếng tại TP.HCM và Hà Nội...

Sau phan anh cua bao, tour song bac than trong moi chao khach - Anh 1

Các tour của TransViet thiết kế đều có gợi ý khách thử vận may tại các sòng bài nổi tiếng thế giới

Không chỉ riêng Transviet, khảo sát của Báo Giao thông cho thấy, khá nhiều hãng lữ hành danh tiếng tại TP.HCM và Hà Nội phớt lờ khuyến cáo “không tổ chức các tour có nội dung vào sòng bạc cho khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài” của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch.

Trong chương trình Hà Nội - Hai bờ Đông Tây nước Mỹ của Công ty Lữ hành Hanoitourist và Hanoi Redtours, sau khi đưa khách tham quan một loạt tổ hợp sòng bạc “khét tiếng” có cảnh quan đẹp ở “kinh đô cờ bạc” Las Vegas, cả hai nhà tổ chức đều gợi ý “đoàn có thể thử vận may tại những sòng bài lớn nhất thế giới”.

Tương tự, Công ty Du lịch Thế Hệ Trẻ có tour đường bộ sang Campuchia vào thứ năm hàng tuần. Ngay ngày đầu tiên, nhà tổ chức uy tín này đã đưa khách (ví tiền còn đầy đặn) vào ăn ngủ tại tổ hợp khách sạn - sòng bạc nổi tiếng Thansur Bokor với gợi ý “thử vận may tại casino” sau bữa tối. Buổi tối cuối cùng, lữ hành lại đưa đoàn vào sòng bạc Naga ở Phnom Penh “thử vận may”.