Vận đen vẫn đeo bám Up10tion khi vướng vào rắc rối mới với thành viên TWICE.

Sau khi thành viên Woo Shin được chứng minh vô tội trong scandal động chạm vòng 1 của Somi (I.O.I) bằng phân tích pháp y, Up10tion bị cuốn vào một tranh cãi khác, lần này là với TWICE. Trong một đoạn fancam của ISAC 2016 tập mừng trung thu, Hwan Hee bị ghi lại khoảnh khắc nhại lại sự cố đáng tiếc của Mina trong phần thi thể dục dụng cụ.

Tháng 9 năm ngoái, Mina là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc huy chương vàng môn thi thể dục dụng cụ. Tuy nhiên, nữ idol có vẻ không giữ được bình tĩnh và mắc một số lỗi, trong đó có lỗi tiếp vòng không thành công. Cú ngã của “thiên nga đen” khiến mọi người trong trường quay vô cùng tiếc nuối, thậm chí rơi nước mắt.

Sau scandal quay roi tinh duc Somi, Up10tion bi to che nhao cu nga cua Mina - Anh 1

Mina gây tiếc nuối với cú tiếp vòng không thành công.

Sau scandal quay roi tinh duc Somi, Up10tion bi to che nhao cu nga cua Mina - Anh 2

Các thành viên TWICE không kiềm được nước mắt trước sự cố của đồng đội.

Sau scandal quay roi tinh duc Somi, Up10tion bi to che nhao cu nga cua Mina - Anh 3

Da Hyun và Sana bật khóc cùng Mina.

Trong khi đó, Hwan Hee lại có hành động nhại lại sự cố trình diễn của Mina với biểu cảm đùa giỡn. Một số thành viên khác của Up10tion còn vui vẻ hưởng ứng. Đáng chú ý, người đập tay với Hwan Hee sau trò đùa kém duyên này lại là Woo Shin – thành viên đang vướng vào scandal quấy rối Somi.

Sau scandal quay roi tinh duc Somi, Up10tion bi to che nhao cu nga cua Mina - Anh 4

Trò đùa thiếu ý tứ của Hwan Hee khiến các fan của TWICE bất bình.

Sau scandal quay roi tinh duc Somi, Up10tion bi to che nhao cu nga cua Mina - Anh 5

Hwan Hee từng gây chú ý trên chương trình King of Masked Singers vì có ngoại hình và giọng hát khá giống Baek Hyun (EXO).

Sau khi hành động của Hwan Hee bị khai quật lại, nhiều người đã tức giận, khiến hình ảnh của Up10tion càng trở nên xấu đi trong mắt netizen. Từ một nhóm nam triển vọng nhờ tài năng lẫn ngoại hình, Up10tion bỗng trở thành “kẻ thù” của một bộ phận fan nhà JYP khi 2 lần liên tiếp vướng lùm xùm với nghệ sĩ của công ty này.

Paja