Sau Sing My Song, Vicky Nhung mang hit 'Việt Nam những chuyến đi' lên sân khấu lớn

Gốc
Tối qua, Vicky Nhung đã mang hit “Việt Nam những chuyến đi” để trình diễn trong đêm Chung kết Hoa khôi du lịch, được tổ chức tại Đài truyền hình TP HCM.

Vicky Nhung xuất hiện ấn tượng trong bộ trang phục của NTK Vũ Đặng. Với vai trò là ca sĩ khách mời, cô tranh thủ đến thật sớm để có thể chuẩn bị chu đáo cho tiết mục biểu diễn của mình. Tại đây, Vicky Nhung hội ngộ Trương Kiều Diễm – một gương mặt khá ấn tượng của chương trình Sing My Song mùa vừa qua.

Sau Sing My Song, Vicky Nhung mang hit 'Việt Nam những chuyến đi' lên sân khấu lớn - Ảnh 1

Sau Sing My Song, Vicky Nhung mang hit 'Việt Nam những chuyến đi' lên sân khấu lớn - Ảnh 2

Sau Sing My Song, Vicky Nhung mang hit 'Việt Nam những chuyến đi' lên sân khấu lớn - Ảnh 3

Dù dừng chân khá sớm tại chương trình Sing My Song nhưng Vicky Nhung đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả yêu âm nhạc bằng ca khúc “Việt Nam những chuyến đi” do chính mình sáng tác. Với giai điệu lạ tai, ngôn từ trau chuốt, ca khúc “Việt Nam những chuyến đi” của Vicky Nhung luôn có lượng nghe, xem rất cao trên các trang nghe nhạc trực tuyến tại Việt Nam.

Sau Sing My Song, Vicky Nhung mang hit 'Việt Nam những chuyến đi' lên sân khấu lớn - Ảnh 4

Sau Sing My Song, Vicky Nhung mang hit 'Việt Nam những chuyến đi' lên sân khấu lớn - Ảnh 5

Vicky Nhung thể hiện ca khúc Việt Nam những chuyến đi trên sân khấu Hoa khôi du lịch Việt Nam.

Góp mặt trong đêm Chung kết chọn ra những thí sinh xứng đáng giành ngôi vị cao nhất của Hoa khôi du lịch Việt Nam, Vicky Nhung lại một lần nữa tự tin thể hiện ca khúc này trên sân khấu lớn. Không chỉ chinh phục khán giả qua giọng hát đầy nội lực, phong thái trình diễn tự tin, chuyên nghiệp của Vicky Nhung cũng khiến cho fan không thể rời mắt.

Giọng ca “Thèm yêu” cho biết: “Vicky Nhung rất vinh dự khi được góp mặt trong chương trình Hoa khôi du lịch với vai trò ca sĩ khách mời. Vicky Nhung rất mong chương trình sẽ tìm ra được thí sinh xứng đáng nhất để đại diện cho ngành du lịch nước nhà, giúp quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè các nước”.

Vicky nhung tiết lộ, thời gian sắp tới cô sẽ chuẩn bị quay MV chính thức cho ca khúc “Việt Nam những chuyến đi”. Đặc biệt, MV sẽ do cô tự quay và làm đạo diễn. MV được quay tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và sẽ sớm ra mắt khán giả và fan trong năm nay.

Photo: Dương Quí Trung

Chi Chi

Tin nóng

Tin mới