Sau SNSD, A Pink trở thành 'nạn nhân' của GFriend

Gốc
Chưa chính thức trở lại với sản phẩm mới, nhưng GFriend đã gặp rắc rối liên quan đến về sao chép ý tưởng.

Quyết định trở lại vào ngày 11/7 với sản phẩm âm nhạc mới, vừa qua, GFriend đã liên tục tung ra các hình teaser của từng thành viên cũng như cả nhóm. Giống lần ra mắt với Glass Bead và bị tố sao chép nhóm nhạc SNSD, lần này GFriend tiếp tục dính tới rắc rối về vấn đề 'đạo nhái'.

Tuy nhiên, không phải SNSD mà A Pink mới là 'nạn nhân' mới nhất trong lùm xùm 'đạo nhái' của nhóm tân binh GFriend.

Theo đó, rất nhiều người hâm mộ cho rằng các teaser mới của GFriend rất giống phong cách A Pink từng sử dụng trong quá khứ, cụ thể là với ca khúc Mr.Chu và Secret Garden.

Sau SNSD, A Pink trở thành 'nạn nhân' của GFriend - Ảnh 1

GFriend sử dụng concept rất giống A Pink trong Mr.Chu

Theo đó, phong cách tennis của GFriend từng được A Pink sử dụng với Mr. Chu và những hình ảnh sau đó khi GFriend mặc váy trắng, cầm hoa lại khiến khán giả liên tưởng tới MV Secret Garden của đàn chị nhà PlanA.

Thậm chí, để chứng minh sự giống nhau giữa GFriend và A Pink, một số fan còn đăng tải những điểm giống nhau cụ thể và quan điểm này nhận được rất nhiều sự đồng tình.

Sau SNSD, A Pink trở thành 'nạn nhân' của GFriend - Ảnh 2

Hình ảnh dịu dàng của GFriend...

Sau SNSD, A Pink trở thành 'nạn nhân' của GFriend - Ảnh 3

...khiến khán giả liên tưởng tới A Pink

Sau SNSD, A Pink trở thành 'nạn nhân' của GFriend - Ảnh 4

Sau SNSD, A Pink trở thành 'nạn nhân' của GFriend - Ảnh 5

Sau SNSD, A Pink trở thành 'nạn nhân' của GFriend - Ảnh 6

'Nó không giống hệt nhau nhưng rõ ràng là có chút tương tự. Bởi vì có thể bị cho là đạo nhái, nên họ đã cố ý thực hiện không giống hoàn toàn nhưng vẫn lấy một chút ý tưởng của A Pink và mang nó vào concept trở lại lần này của mình', 'Glass Bead của họ cũng đạo nhái từ Into the New World của SNSD đấy thôi', 'Đúng vậy, tôi cũng nhận thấy họ đã sao chép từ A Pink', 'Thành thật mà nói, nhóm này không có concept riêng của mình và chỉ đi sao chép từ các nhóm khác mà thôi, họ cũng không có bất kỳ tài năng nào nổi trội và tôi cũng không hiểu tại sao họ lại có fan nữa',… cư dân mạng chê bai loạt teaser mới của GFriend.

Sau SNSD, A Pink trở thành 'nạn nhân' của GFriend - Ảnh 7

Sau SNSD, A Pink trở thành 'nạn nhân' của GFriend - Ảnh 8

Ngay cả đoạn kết của GFriend cũng giống A Pink

Vào tháng 2 vừa qua, GFriend đã phát hành album Snowflake cùng MV chủ đề Rough. Ngay lập tức ca khúc này đã đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc và đưa GFriend nhanh chóng trở thành nhóm nhạc tân binh hot nhất nhì Kpop.

Dù trước đó khi mới ra mắt, GFiend bị chỉ trích rất nhiều khi có phong cách giống đàn chị SNSD. Bên cạnh đó, ngoại hình của nhóm cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Dù vậy, GFriend vẫn nhanh chóng nổi tiếng với âm nhạc năng động, mới mẻ.

Vào ngày 11/7 tới đây, GFriend sẽ comeback cùng album chính thức đầu tiên mang tên L.O.L. Tên album mang hai ý nghĩa là Laughing out Loud (cười thật lớn, cười thật nhiều) và Lots of Love (yêu thật nhiều).

Đặc biệt hơn trong cùng thời gian này, các cô gái sẽ 'chạm chán' đàn chị Wonder Girls đang 'thống trị' các BXH với Why So Lonely, Beast với Ribbon, BlackPink (nhóm nữ mới nhà YG), I.O.I…

Theo Tú Trí/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới