(BongDa.com.vn) - Sau khi lần lượt thất bại trong hàng loạt thương vụ mua tiền vệ đẳng cấp, có vẻ như HLV David Moyes đã phải tìm đến những phương án trẻ tuổi hơn.

Hồi đầu hè, ngay từ khi tiếp quản Manchester United, HLV người Scotland đã nhanh chóng phái người sang đặt điều kiện với Barcelona về Thiago Alcantara. Tuy nhiên, sau khi thất bại trong việc chiêu mộ cầu thủ này, họ đã nhanh chóng chuyển sang đàn anh của anh là Cesc Fabregas.

Praet được coi là "Eden Hazard mới"

Nhưng với việc mức giá 40 triệu bảng mà họ đưa ra nhanh chóng bị đội bóng Catalonia từ chối, M.U đã phải tìm đến Real Madrid để hỏi mua Luka Modric. Tuy vậy, tuyển thủ Croatia lại là mẫu cầu thủ mà tân HLV Carlo Ancelotti rất thích. Mới đây, M.U đã có tên trong danh sách các đội theo đuổi tiền vệ trụ Geoffrey Kondogbia của Sevilla, nhưng lại không định trả mức giá 30 triệu bảng mà đội bóng thành Seville đòi hỏi.

Chính vì thế mà hiện tại, tờ Daily Mail đã khẳng định rằng HLV David Moyes sẽ chỉ nhắm đến những mục tiêu vừa tầm hơn, bởi lẽ kỳ chuyển nhượng mùa hè đã gần kết thúc, và mục tiêu được đưa ra là tiền vệ trẻ Dennis Praet, hiện đang chơi cho đội bóng Bỉ Anderlecht.

Mặc dù chỉ mới 19 tuổi, Praet đã có 34 lần ra sân cho đội hình chính của đội bóng áo tím và nhận được nhiều lời khen từ giới phân tích cũng như người hâm mộ. Hiện tại, mức giá của tuyển thủ U21 Bỉ này vào khoảng 9 triệu bảng.