Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sau tin Justin Bieber xăm tên tình cũ Selena Gomez lên cổ, Hailey Baldwin cũng làm ngay 1 chiếc 'tha thu' dằn mặt?

Hình xăm của Hailey Baldwin mới đây lại làm dân tình xôn xao và réo gọi tên Selena Gomez.

Ngày 5/10 vừa qua, dân tình dậy sóng trước nghi vấn Justin Bieber xăm hình chữ "S" tượng trưng cho tên người yêu cũ Selena Gomez lên cổ như một dấu hiệu vương vấn, mãi yêu người xưa. Tuy sau đó, fan của Hailey Baldwin phản bác và cho rằng "S" trên cổ của Justin Bieber là viết tắt của "September" (tháng 9) - đúng dịp vợ chồng họ kết hôn.

Đến hôm nay, một bức ảnh do nghệ sĩ xăm Mr.K từ Bang Bang Tattoo ở New York đã tung ra ảnh hình xăm mới của Hailey Baldwin, tag hẳn nàng mẫu này vào. Đáng nói, Hailey lại xăm chữ "J" vào ngón nhẫn cưới như một biểu tượng "đánh dấu chủ quyền" với Justin Bieber. Điều này không khỏi khiến netizen dậy sóng, nhiều người cho rằng Hailey Baldwin đang muốn dằn mặt Selena và phản bác tin đồn về hình xăm trước đó của Justin Bieber.

Hailey Baldwin xăm hình được cho là "dằn mặt" Justin Bieber và Selena Gomez

Trước đó fan đã rần rần đồn đoán về hình xăm ở cổ của Justin Bieber, cho rằng anh chàng vẫn còn vương vấn tình cũ

Dù đã chia tay từ lâu nhưng Selena và Justin vẫn bị réo gọi

Vợ chồng Justin và Hailey cũng thường xuyên phải nghe tin đồn liên quan đến chuyện tình quá khứ của nam ca sĩ đình đám với Selena Gomez

Tuy nhiên fan của cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin lại phản bác nhanh chóng, cho rằng nữ người mẫu này xăm hình chữ "J" để kỷ niệm 1 năm ngày cưới với người chồng nổi tiếng. Ngày 19/9, cặp đôi đã cùng ở bên nhau để kỷ niệm ngày đặc biệt này tại South Carolina.

Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn vào năm 2018. Đến nay sau 2 năm bên nhau và thường xuyên thể hiện tình cảm mặn nồng, cặp đôi vẫn thường xuyên hứng chịu tin đồn thất thiệt và bị netizen réo gọi kèm với cái tên Selena Gomez - tình cũ của Justin Bieber.

Nguồn: Instagram, E! Online

Vải

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/sau-tin-justin-bieber-xam-ten-tinh-cu-selena-gomez-len-co-hailey-baldwin-cung-lam-ngay-1-chiec-tha-thu-dan-mat-220202010174524365.htm