(DĐDN) - Vừa qua, Savills Việt Nam vừa cam kết tài trợ toàn bộ học phí cho 30 em học sinh được đến trường trong chương trình “Stay in School” – “Ở Lại Trường Học” của Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue Dragon Children’s Foundation).

Đây là chương trình được phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, giúp hỗ trợ các em tiếp tục được đi học cũng như tạo cơ hội về hướng nghiệp và dạy nghề cho các em.

Được biết, tổ chức Trẻ em Rồng Xanh là một tổ chức từ thiện của Úc hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt nam từ năm 2003. Nhận thấy việc nâng cao kiến thức là yêu cầu thiết yếu để các em có một tương lai tốt đẹp hơn, Savills Việt Nam đã cùng phối hợp với Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh đảm bảo hỗ trợ 100% học phí năm học 2013-2014 cho toàn bộ 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc chương trình “ Ở Lại Trường Học”. Trong chương trình tài trợ này, các em sẽ được hỗ trợ toàn bộ tiền học phí theo quy định của nhà nước, bao gồm cả tiền bảo hiểm, tiền xây dựng trường và hỗ trợ giáo dục trong 1 năm học, tiền mua áo đồng phục cùng các công cụ đồ dùng học tập cần thiết như cặp sách, sách giáo khoa, vở, bút viết vv... Thêm vào đó, các em cũng sẽ được nhận được những phần quà trong các dịp lễ Tết cũng như bế giảng năm học.

Nguyễn Sơn

Email Print

Tổ chức, Trẻ em, hỗ trợ, tài trợ, học phí, hoàn cảnh khó khăn, cam kết, Savills