Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Say khướt rồi vô tình nằm đè lên chó cưng ngay trên livestream, nam streamer phải dừng kênh vô thời hạn

Sau sự cố nghiêm trọng ngay trên sóng livestream, nam streamer Hàn Quốc đã phải dừng kênh vô thời hạn.

Mới đây, một nam streamer Hàn Quốc có tên Boase (nổi tiếng với các clip có nội dung Mukbang) đã phải dừng kênh vô thời hạn vì một sự cố trên sóng trực tiếp.

Streamer Boase

Theo đó, trong buổi livestream vào đầu tháng 10 vừa qua, Boase khi đang uống rượu ở nhà đã khoe với mọi người về chú cún con được anh đưa về nhà vài ngày trước đó. Lúc này, khán giả đã gợi ý rằng Boase nên đưa chú chó vào chuồng an toàn trước khi tiếp tục.

Tuy nhiên, Boase đã đặt chú chó lên giường và tiếp tục buổi livestream.

Chỉ một lúc sau đó, Boase đã uống rượu đến say khướt và lên giường ngủ. Thế nhưng, chú chó cưng lại nằm ngay bên cạnh mà anh chàng không hề hay biết.

Những người xem đã liên tục nhắc nhở cũng như donate để Boase đặt chú cún xuống nhưng anh chàng đã lên giường ngủ say.

Chú cún nằm cạnh nam streamer

Đáng chú ý, trong lúc ngủ, Boase đã đổi tư thế và nằm đè cả người vào chú chó. Trong suốt 50 phút sau đó, chú chó đã kêu lớn, rên rỉ trong đau đớn nhưng chủ nhân vẫn không nhúc nhích.

Chú chó con bị nam streamer nằm đè lên trong suốt 50 phút.

Sau đó, Hwarang - một người bạn của Boase cũng đang theo dõi kênh đã vội vàng chạy tới nhà và giải cứu chú cún, kết thúc đoạn livestream này.

Khi Hwarang chạy đến cũng là lúc chú chó bất tỉnh, không động đậy. Hwarang sau đó phải vội gọi Boase tỉnh dậy.

Kênh của Boase dừng vô thời hạn sau sự việc

Sự việc khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc và nhận về phản ứng dữ dội của người xem. Đoạn livestream cũng nhanh chóng bị gỡ.

Về phía Boase cũng đã lên tiếng xin lỗi trong một chương trình phát sóng riêng và xác nhận chú chó đã không qua khỏi sau sự việc: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Tôi ngủ thiếp đi vì quá say... Sai lầm là do tôi đã uống quá nhiều, bản thân tôi đến giờ phút này không còn lời nào để bào chữa".

Kênh livestream của Boase sau đó đã phải dừng vô thời hạn.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/nam-streamer-phai-dung-kenh-vi-vo-tinh-nam-de-len-cho-cung-202110140816118783.html