Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Say rượu trèo vào chuồng, bị khỉ cắn toạc tay

ANTĐ Một người khách say rượu đã phải đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi trèo vào khu chuồng khỉ ở sở thú và bị tấn công.

Một người khách đã quay được khoảnh khắc người đàn ông này này bị bao vây giữa một bầy khỉ ở vườn thú. Joao Leite Dos Santos, một thợ cơ khí ở Sao Paulo, Brazil thừa nhận rằng mình đã uống rượu say khi vào sở thú Sorocaba ngày 13/11 vừa qua. Nghĩ rằng sẽ thật thú vị khi được xâm nhập lãnh địa của loài khỉ, người đàn ông này đã trèo qua hàng rào và bơi qua một cái hồ để có thể gần gũi hơn với chúng. Nhiều người tụ tập xung quanh đã cười khi thấy ông Joao Leite Dos Santos bị giật mình khi đang ngâm mình trong hồ bởi lũ khỉ tiến đến. Một nhóm các con khỉ đã tụ tập lại ngay sát bờ hồ nước, và một trong số chúng đã cố với tới ông Joao Leite Dos Santos.

Còn trong men rượu nên ông Joao Leite Dos Santos nghĩ rằng lũ khỉ đang mời ông cùng chơi đùa với chúng, ông lại tiến gần hơn để chúng có thể nắm lấy tay mình. Ngay lập tức, một con khỉ đã cắn vào cánh tay của ông. Nhận ra các con khỉ không còn ở tâm trạng vui, và bị đau bởi vết cắn, ông Joao Leite Dos Santos trở lại bờ bên kia và được kéo ra khỏi hồ nước. Ông nằm trên mặt đất một vài phút, máu chảy ra rất nhiều. Cuối cùng, ông Joao Leite Dos Santos được đưa đến bệnh viện điều trị các vết cắn nghiêm trọng ở cánh tay và vai phải, đồng thời cũng có các cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông. Người ta cũng không biết liệu rằng ông có bị xử lý hình sự với trò đùa của mình hay không.

Chu Anh (Theo Dailymail)

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/media/say-ruou-treo-vao-chuong-bi-khi-can-toac-tay/424551.antd