Say xỉn, người đàn ông bắn chết vợ vì không phục vụ bữa tối

Gốc
Sau hành vi tội phạm ghê tởm nêu trên, người đàn ông tự thú trước cơ quan cảnh sát và bày tỏ vô cùng hối lỗi về hành động của mình, nhưng người vợ má ấp môi kề đã qua đời ở bệnh viện.

Đài BBC (Anh) dẫn lời cảnh sát thành phố Ghaziabad, bang Uttar Pradesh cho biết ông Ashok Kumar vào tối ngày 8/7 về nhà trong tình trạng say khướt rồi cãi vã với vợ là bà Sunaina (55 tuổi).

Say xỉn, người đàn ông bắn chết vợ vì không phục vụ bữa tối - Ảnh 1

Món ăn đặc trưng của người Ấn Độ.

Bà Sunaina tỏ ra rất phiền muộn với thói quen uống rượu của chồng và muốn trao đổi về điều này. Trong khi đó, ông Kumar lại khăng khăng bắt vợ ngay lập tức mang bữa tối ra. Sau đó, bực mình vì chưa được ăn, ông Kumar nổ súng bắn vợ.

Bà Sunaina phải nhập viện do bị bắn vào đầu. Sau đó, bà qua đời. Ông Kumar đã tự thú trước cơ quan cảnh sát và bày tỏ vô cùng hối lỗi về hành động của mình.

Trong hơn một thập kỷ qua, bạo hành gia đình là loại tội hình sự nhằm vào phụ nữ nhiều nhất tại Ấn Độ.

Chỉ trong năm 2015, cứ 4 phút có một cuộc trình báo về bạo hành gia đình nhằm vào phụ nữ, thủ phạm thường là chính các ông chồng hoặc người họ hàng.

Theo thống kê của chính phủ Ấn Độ, hơn 54% nam giới và 51% nữ giới nước này chấp nhận việc đàn ông đánh vợ nếu vợ không tôn trọng nhà chồng, bỏ mặc con cái hoặc thậm chí vì một việc vô cùng đơn giản như không cho hoặc cho quá nhiều muối vào thức ăn.

Hà Linh/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới