SCB tăng lãi suất, tặng thêm quà để thu hút vàng và tiền gửi

Gốc
(NDHMoney) Trong cùng một thời điểm, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút tiền gửi bằng đồng Việt Nam và ngoại tệ cũng như vàng.

Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn bằng vàng

Chương trình Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn bằng vàng đợt 10/2011 thực hiện từ ngày 25/11/2011 đến hết ngày 31/12/2011 với lãi suất huy động lên đến 3,5 %/năm.

Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn bằng vàng đợt 10/2011 được huy động với mệnh giá tối thiểu là 01 chỉ (01 XAU) Vàng SJC hoặc AAA. Chương trình áp dụng cho Khách hàng cá nhân, tham gia với kỳ hạn 01 tháng, 02 tháng, 03 tháng, 04 tháng, 05 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 10 tháng, 11 tháng và 364 ngày.

Ngoài việc được hưởng lãi suất hấp dẫn, khi có nhu cầu đột xuất, Khách hàng có thể tự do chuyển nhượng dưới nhiều hình thức như: mua, bán, cho, tặng, trao đổi, thừa kế,...

Liên quan đến vàng, khách hàng bán vàng tại SCB để gửi tiền VND sẽ được SCB mua giá cao hơn giá niêm yết hiện tại từ 100.000 đến 300.000 đồng/lượng.

Chứng chỉ tiền gửi "Gói trọn lộc tài"

Đối với chương trình huy động chứng chỉ tiền gửi, khách hàng có 2 cơ hội rút thăm trúng thưởng ( một lần rút thăm ngay khi gửi tiền và một lần quay thưởng cuối chương trình) để trúng các giải thưởng Ipad, xe Piagio... với tổng trị giá của chương trình là 3,5 tỷ đồng.

Ưu đãi mở tài khoản hoặc tái ký tài khoản tiền gửi

Với những khách hàng tham gia mở mới hoặc tái ký tài khoản tiền gửi có kỳ hạn (bao gồm tiền gửi thanh toán có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và giấy tờ có giá) bằng VND và các loại ngoại tệ khác tại SCB sẽ được tích lũy điểm thưởng để được miễn/giảm phí tất cả các dịch vụ thanh toán tại quầy (trừ dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài). Vào thời điểm cuối mỗi năm, nếu không sử dụng hoặc chưa sử dụng hết điểm thưởng tích lũy có được để nhận các ưu đãi trên, Khách hàng có thể đổi điểm để nhận những phần quà hấp dẫn.

Đồng thời, những khách hàng bán USD để gửi tiền VND, SCB sẽ mua với giá cao hơn giá mua niêm yết tại thời điểm Khách hàng thực hiện giao dịch theo tỷ lệ mua ưu đãi từ 0,1% đến 0,3%.

Tin nóng

Tin mới