Schmeichel: Các cổ động viên sẽ hài lòng nếu Man United lọt vào top bốn

Gốc
Thủ môn huyền thoại của Manchester United - Peter Schmeichel tin rằng việc lọt vào top bốn đối với thầy trò HLV David Moyes cũng đã là một thành công.

Manchester United đang khởi đầu rất chật vật ở Premier League mùa này khi chỉ có 11 điểm sau tám trận và đang đứng thứ tám trên bảng xếp hạng.

Trước tình cảnh đó, thủ môn huyền thoại của Manchester United - Peter Schmeichel tin rằng việc lọt vào top bốn đối với thầy trò HLV David Moyes cũng đã là một thành công.

Cựu thủ môn người Đan Mạch chia sẻ với GOAL : "Tôi không phải là một trong những người nghĩ rằng đội bóng có khởi đầu tệ như vậy. Tuy nhiên, đội bóng có thể sẽ có những trận thắng và thua và tôi vẫn hạnh phúc về những gì đội bóng đã đạt được."

"Việc thay thế Sir Alex tại Manchester United rất khó khăn cho bất cứ ai. Không dễ để có được thành tích vô địch với khoảng cách 13 điểm so với đội xếp sau chỉ với một đội hình không quá mạnh."

"Điều duy nhất bạn có thể làm trong hoàn cảnh đó là hiểu rõ cầu thủ của mình, biết chắc chắn ai có thể thi đấu, ai không. Cùng với đó là cách kết hợp đội hình sao cho hiệu quả nhất ở từng thời điểm của mùa giải cũng như từng trận đấu cụ thể. Đó là điều đã tạo nên sức mạnh của Man United dưới thời Sir Alex."

Tin nóng

Tin mới